Nam Em đoạt giải Hoa hậu Ảnh, đứng đầu châu Á

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã đoạt giải Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) sau khi vượt qua 82 thí sinh còn lại trong đêm trao giải tối 24/10. Xếp sau Nam Em là đại diện đến từ Myanmar (về nhì) và Venezuela (thứ ba).

Nam Em đoạt giải Hoa hậu Ảnh, đứng đầu châu Á - Ảnh 1

Đại diện Việt Nam - Nam Em giành giải Hoa hậu Ảnh

Đây là thành tích rất đáng tự hào của Việt Nam tại một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới. Hoa hậu Ảnh là một trong 4 giải thưởng phụ quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Trước đó, các giải thưởng về Hoa hậu do báo chí bình chọn, Hoa hậu Thân thiện đã được trao. Riêng giải thưởng Dự án Môi trường xuất sắc nhất cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết sắp tới.

Nam Em đoạt giải Hoa hậu Ảnh, đứng đầu châu Á - Ảnh 2

Người đẹp Venezuela giành giải Đồng ở phần thi Hoa hậu Ảnh

Nam Em đoạt giải Hoa hậu Ảnh, đứng đầu châu Á - Ảnh 3

Người đẹp Myanmar giành giải Bạc phần thi Hoa hậu Ảnh

Như vậy, với thành tích là đoạt Hoa hậu Ảnh, và 2 giải Bạc ở phần thi Tài năng và Trang phục Dạ hội đẹp nhất, đại diện Việt Nam - Nam Em đã vinh dự trở thành người đẹp châu Á có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 năm nay. Nam Em xếp thứ 3 chung cuộc, đứng sau hai đại diện châu Mỹ là Ecuador và Mexico.

Trong các video clip công bố kết quả, hai tiếng “Việt Nam” được cổ vũ và hô rất to, chứng tỏ Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm nay chiếm được nhiều thiện cảm từ bạn bè quốc tế.

Nam Em đoạt giải Hoa hậu Ảnh, đứng đầu châu Á - Ảnh 4

Qua các phần thi phụ, điểm số của của người đẹp Việt Nam đang đứng thứ 3 chung cuộc, đứng đầu các thí sinh châu Á. Người đẹp Ecuador hiện đang dẫn đầu bảng tổng sắp

Sau đêm gala trình diễn và trao giải Hoa hậu Ảnh, các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ bước vào 4 ngày tập luyện cho đêm chung kết diễn ra tối 29/10 tới đây. Sự kiện chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Mall of Asia Arena, với sức chứa hơn 20.000 chổ ngồi. Nơi đây từng diễn ra những buổi trình diễn của Lady Gaga, Super Junior , Taylor Swift, Rihanna….

Khán giả Việt Nam đang đặt kì vọng rất lớn vào Nam Em, bởi những gì người đẹp 20 tuổi này đang thể hiện khiến người hâm mộ có quyền hi vọng về một thứ hạng cao cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay.

Hoàng Lân