Nam Em đoạt giải Bạc trong phần thi Tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2016

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2016 Nam Em đã giành giải Bạc phần thi tài năng với tiết mục hát "You raise me up". Đoạt giải Vàng là đại diện đến từ đảo Cook trong khi thí sinh Macau nhận giải Đồng.

Nam Em đoạt giải Bạc trong phần thi Tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2016 - Ảnh 1

Nam Em giành giải Bạc trong phần thi Tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2016

Đây là giải thưởng chính thức đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Đó là niềm khích lệ cũng như động lực để Nam Em tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Một trong những yếu tố làm nên thành công là bộ trang phục trình diễn đẹp mắt của Nam Em. Đây là một thiết kế của NTK Phan Anh Tuấn. Với chất liệu voan mỏng, với hàng trăm cánh bướm bay lượn đã tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng, thanh khiết đã giúp giọng hát ngọt ngào của Nam Em thêm phần được thăng hoa.

Nam Em từng thể hiện ca khúc này trước giới truyền thông tại thời điểm chuẩn bị lên đường. Đây là một ca khúc nổi tiếng và mang nhiều cảm xúc, đặc biệt theo lời chia sẻ của Nam Em cho sự lựa chọn này, cô rất yêu thích ca khúc vì ý nghĩa và thông điệp mà nó truyền tải. "Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người" - Nam Em cho biết.

Nam Em đoạt giải Bạc trong phần thi Tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2016 - Ảnh 2

Thể hiện ca khúc "You raise me up", Nam Em diện một trang phục bay bổng của NTK Phan Anh Tuấn

Nam Em cho biết, vì được đào tạo trường lớp bài bản về thanh nhạc, từng ra sản phẩm âm nhạc và nhận được sự động viên rất lớn từ khán giả trong nước nên cô rất tự tin với phần thi này của mình. Tuy nhiên, người đẹp cũng nhìn nhận các thí sinh khác đều tài năng.

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, thí sinh tham gia Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ còn thi trang phục dạ hội, thi bikibi, thi trang phục truyền thống trong những ngày tới trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết. Việc đạt thành tích tốt ở các phần thi phụ sẽ góp phần tạo niềm tin cho Nam Em cố gắng hơn nữa vì màu cờ sắc áo Việt Nam...

Nam Em đoạt giải Bạc trong phần thi Tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2016 - Ảnh 3

Nam Em và các thí sinh trong phần thi Tài năng

Nam Em đoạt giải Bạc trong phần thi Tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2016 - Ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của đại diện Việt Nam

"You Raise Me Up" là một bài hát do ban nhạc Secret Garden sáng tác, với phần nhạc của Rolf Løvland còn phần lời của Brendan Graham. Khi được biểu diễn vào đầu năm 2002 bởi Secret Garden và ca sĩ khách mời Brian Kennedy, ca khúc không có mấy tiếng vang. Tuy nhiên sau đó bài hát đã được trên một trăm nghệ sĩ thu âm trong đó có Josh Groban, người đã góp phần phổ biến ca khúc vào năm 2003; bản thu của anh trở thành hit ở Hoa Kỳ. Ban nhạc người Ireland Westlife đã giúp phổ biến ca khúc này tại Vương quốc Anh hai năm sau đó.

Hoàng Lân