Nam Em đọ sắc bên dàn thí sinh trong khu vực Asia tại Miss Earth 2016

Đến với cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 cùng niềm tự hào và sự nỗ lực hết sức mình, Nam Em đang dần khẳng định mình trong lòng khán giả.

Gần đây trên trang cá nhân của hoa khôi Nam Em luôn cập nhật tình hình khi tham gia cuộc thi với fan tại nước nhà.

Được biết, trong thời gian chuẩn bị để đến với Miss Earth 2016 , cô gái vừa bước sang tuổi 20 này luôn tích cực luyện tập, cải thiện vóc dáng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, hoạt động trong làng giải trí. Đáp lại sự cố gắng, Nam Em đã thực sự trở nên xinh đẹp, rạng ngời, tự tin sánh bước bên dàn thí sinh quốc tế.

Nam Em đọ sắc bên dàn thí sinh trong khu vực Asia tại Miss Earth 2016 - Ảnh 1

Nam Em đang tỏa sáng tại cuộc thi.

Vừa qua, trên trang cá nhân của hoa khôi Nam Em đã đăng tải những bức hình của mình tại cuộc thi khi cô đứng cạnh dàn thí sinh trong khu vực Asia.

Nam Em đọ sắc bên dàn thí sinh trong khu vực Asia tại Miss Earth 2016 - Ảnh 2

Nam Em đọ sắc bên dàn thí sinh trong khu vực Asia.

So với các thí sinh trong khu vực, không còn vóc dáng nhỏ bé như người ta hay nhắc đến đất nước Việt Nam nữa, Nam Em thực sự nổi bật cả về hình thể lẫn khuôn mặt.

Nam Em đọ sắc bên dàn thí sinh trong khu vực Asia tại Miss Earth 2016 - Ảnh 3

Nam Em đọ sắc bên dàn thí sinh trong khu vực Asia tại Miss Earth 2016 - Ảnh 4

Chăm chỉ giao lưu kết bạn, chụp hình cùng các thí sinh khác đã thể hiện sự hòa động của cô gái vừa bước sang tuổi 20 này khiến hội đồng giám khảo đánh giá rất cao.

Được biết, Miss Earth 2016 có sự tham gia của hơn 90 thí sinh. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 08/10, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2016 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Nguyễn Hà