Nam Em, Bảo Như kiêu sa trước cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Nam Em, Bảo Như ngoài đời là những người bạn thân thiết, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm trong nghề và động viên nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Tối 1/10, Diệu Linh, Hà Thu, Nam Em và Bảo Như đã gặp gỡ nhau trước khi Nam Em tham gia cuộc thi HH Trái Đất và Bảo Như tham gia HH Liên Lục Địa.

Nam Em, Diệu Linh, Bảo Như và Hà Thu.

Chỉ vài ngày nữa, Nam Em sẽ đại diện Việt Nam sang Philippines để tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth 2016) còn Bảo Như cũng sẽ đến Sri Lanka để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa (Miss Intercontinental 2016). Cả 2 người đẹp hiện tại đều đang tranh thủ thời gian để hoàn tất mọi công việc trước ngày lên đường. Tuy bận rộn, cả Nam Em và Bảo Như vẫn dành thời gian để gặp gỡ Hà Thu, Diệu Linh hàn huyên, đồng thời lắng nghe những chia sẻ từ 2 người đi trước.

Hoa hậu Đông Nam Á (Hoa hậu Du lịch quốc tế 2014) Diệu Linh.

Diệu Linh từng nhận danh hiệu HH Đông Nam Á trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2014, trong khi Hà Thu lọt vào top 17 HH Liên Lục Địa 2015, vì vậy cả hai đều có ít nhiều kinh nghiệm để truyền đạt và chia sẻ cho Nam Em và Bảo Như. Với Diệu Linh, cô cho biết điều quan trọng khi “đem chuông đi đánh xứ người” ở các cuộc thi nhan sắc là phải tự tin, bản lĩnh và biết tận dụng mọi khoảnh khắc để thể hiện bản thân mình trước một dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

“Chính sự tự tin sẽ khiến chúng ta dễ dàng tỏa sáng và được mọi người chú ý”, Diệu Linh chia sẻ.

Hoa khôi Nam Em và giám đốc quốc gia của Miss Intercontinental Hà Thu.

Trong khi đó, Hà Thu với vai trò là giám đốc quốc gia của Miss Intercontinental cũng đã dành nhiều thời gian trò chuyện với Bảo Như, từ việc gợi ý cho cô cách ăn mặc, trang điểm đến những bài học về kỹ năng trình diễn catwalk lẫn phong cách xuất hiện từ khi đặt chân xuống sân bay nước bạn đến suốt cả hành trình tiếp theo. Hà Thu đặc biệt khen ngợi Bảo Như và đặt nhiều niềm tin rằng cô sẽ tiếp tục mang lại thành tích tốt cho Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

Nam Em và Bảo Như, 2 người đẹp sẽ lên đường dự thi Miss Earth 2016 (tại Philippines) và Miss Intercontinental 2016 (tại Sri Lanka).

Theo kế hoạch, Bảo Như sẽ lên đường vào chiều ngày 3/10 và bắt đầu tham gia các hoạt động chính thức của Miss Intercontinental 2016 ngay sau đó; còn Lệ Nam Em, cô sẽ lên đường sang Philippines tham gia Miss Earth vào ngày 6/10.