Nam Em bàn chuyện đám cưới: Không cưới vì mình mà vì thiên hạ

Nam Em đã có câu trả lời thẳng thắn trước những câu hỏi khi nào cưới của cộng đồng mạng

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao về đoạn clip Nam Em chia sẻ về vấn đề cưới hỏi. Cụ thể, khi nhận được một câu hỏi từ cư dân mạng về việc “khi nào sẽ tổ chức hôn lễ với Bùi Hữu Cường”. Nữ người mẫu liền có câu trả lời khiến ai nghe xong cũng choáng váng.

Người đẹp gốc Tiến Giang cho biết, hiện bản thân vẫn chưa có ý định muốn cưới và chỉ cưới khi nào cảm thấy thích. Không những thế, Nam Em còn nhận định việc đám cưới không phải cho mình mà là cho thiên hạ.

“Chừng nào bản thân em cảm thấy muốn cưới thì mới cưới, tại vì đám cười là cho thiên hạ không phải cho em, nó chỉ vui có ngày hôm đó thôi. Còn phải bỏ ra cả đống tiền để làm đám cưới ngay trong cái giai đoạn quá nhiều người ghét, nên không muốn rước thêm phiền phức vào người, không có nhu cầu và không quan tâm”, Nam Em bày tỏ quan điểm trong đoạn clip.

Trước đó, Nam Em từng tiết lộ kế hoạch đám cưới với bạn trai Bùi Hữu Cường sẽ được diễn ra vào tháng 4/2024. Song, do quá nhiều ồn ào liên tiếp xảy ra, cả hai đã không có bất kỳ động thái nào liên quan đến "ngày vui" như dự kiến.

Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 còn cho biết, nếu khán giả không còn sân si nữa thì cô mới tổ chức đám cưới. Còn không sẽ cùng bạn trai sống như vậy cả đời.

Những ngày gần đây, Nam Em gây xôn xao khi bỏ phố về quê. Hiện, cô đang có cuộc sống khá bình yên bên Bùi Hữu Cường tại Đà Lạt. Người đẹp cũng chưa có ý định quay lại với công việc giải trí, song cô vẫn hứa hẹn sẽ trở lại vào một ngày không xa nếu có động lực.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nam-em-ban-chuyen-dam-cuoi-khong-cuoi-vi-minh-ma-vi-thien-ha-202405231010575697.html