Nam Em áp đảo bình chọn tại 'Miss Earth 2016'

Trên Missosology, đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bảng bình chọn với hơn 76.000 lượt bình chọn yêu thích (chiếm tỉ lệ 68%) và bỏ xa thí sinh được yêu thích thứ hai là đại diện đến từ Myanmar với 24.000 lượt bình chọn.

>> Nam Em bất ngờ giành 'cú đúp' giải nhì phần thi phụ ở Miss Earth 2016
>> Mất giọng trước ngày thi tài năng Miss Earth, Nam Em vẫn đạt hạng nhì

Nam Em trong phần thi áo tắm

Hoa hậu Trái đất 2016 tính đến thời điểm này đã đi qua ¾ chặng đường với rất nhiều hoạt động phong phú khác nhau. Các thí sinh đã được chia thành 3 nhóm nhỏ, tham gia nhiều phần thi riêng, khám phá đất nước chủ nhà Philippines xinh đẹp trước khi bước vào những ngày tập luyện cuối cùng cho đêm chung kết.

Hiện tại, dù liên tục tham gia các hoạt động xuyên suốt của cuộc thi, đại diện Nam Em vẫn giữ tâm trạng và sức khỏe tốt. Cô vừa hoàn thành phần thi Trang phục áo tắm khi được cổ vũ rất nhiều. Những hình ảnh từ truyền thông quốc tế “chộp” được cho thấy Nam Em luôn tươi tắn và xinh đẹp, không lộ vẻ mệt mỏi ở bất kỳ sự kiện nào. Người đẹp hiện tại đang có trong tay những thành tích phụ đáng khích lệ, bao gồm huy chương bạc phần thi tài năng và huy chương bạc phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Hiện tại Nam Em vẫn được đánh giá nằm trong top các gương mặt gây chú ý của cuộc thi năm nay

Chỉ còn 5 ngày nữa đêm chung kết cuộc thi Miss Earth 2016 sẽ diễn ra

Nam Em hiện cũng đang dẫn đầu bảng bình chọn của độc giả Missosology với hơn 76.000 lượt bình chọn yêu thích (chiếm tỉ lệ 68%) và bỏ xa thí sinh được yêu thích thứ hai là đại diện đến từ Myanmar với 24.000 lượt bình chọn yêu thích. Nếu duy trì, Nam Em sẽ giành giải People choice awards - Hoa hậu được yêu thích nhất. Ngay cả các chuyên trang xếp hạng và dự đoán vị trí của Miss Earth 2016 như Missosology hay Sash Factor cũng dành nhiều thiện cảm và đưa đại diện Việt Nam vào top các thí sinh đủ khả năng tạo bất ngờ.

Đặc biệt, video Dự án bảo vệ môi trường của Nam Em trên kênh YouTube chính thức của cuộc thi hiện đang dẫn đầu về lượt xem với hơn 170.000 khán giả xem qua trên toàn thế giới. Hành trình bảo vệ môi trường của Nam Em tại đảo Nam Du (Kiên Giang) không chỉ được truyền thông trong nước đánh giá cao từ trước mà cũng được bạn bè quốc tế dành nhiều lời khen ngợi. Hiện tại đoạn video clip này vẫn đang dẫn đầu trong số các chiến dịch thiện nguyện của thí sinh nước bạn như Myanmar (43.200 lượt xem), Mông Cổ (27.200 lượt xem), Thái Lan (20.500 lượt xem), chủ nhà Philippines (17.700 lượt xem), Thụy Điển (14.200 lượt xem) Hungary (14.000 lượt xem)... cũng góp phần tạo thiện cảm cho ban tổ chức trong việc trao giải thưởng cho thí sinh có dự án môi trường xuất sắc nhất.

Hiện tại các fan của nhan sắc Việt đang cùng với Nam Em hồi hộp chờ đợi hai giải thưởng phụ nữa cũng rất quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi - Trang phục dân tộc đẹp nhất và giải Người đẹp Ảnh năm nay sẽ do khán giả khắp thế giới quyết định, công bố hôm 24.10.

Một số hình ảnh của Nam Em trong những ngày qua - Ảnh: chụp màn hình/FBNV

Chim Gõ Kiến