Nam du khách rơi xuống thác nước tử vong

  Báo Bảo Vệ Pháp Luật
  20 liên quanGốcĐà Nẵng

  Ngày 21/7, Công an xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 du khách trèo lên khu vực thác cao để chụp hình thì không may bị trượt chân rơi xuống tử vong.

  Lực lượng cứu hộ tổ chức công tác tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh; CA)

  Trước đó, chiều ngày 20/7, một nhóm du khách 8 người gồm 3 nam, 5 nữ đến khu vực dốc suối Bà La, thuộc thôn Lộc Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để chơi.

  Khoảng 15h chiều cùng ngày, anh Nguyễn Tất Tuấn K. (SN 1976, Việt kiều Canada) và chị Phan Đỗ Bảo N. (SN 2000) đã leo lên khu vực thác trên cao để chụp hình, thì không may anh K. bị trượt chân và ngã xuống thác nước, tử vong.

   Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: CA)

  Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: CA)

  Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã nhanh chóng xuất 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 9 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với Công an xã Hòa Bắc tổ chức công tác tìm kiếm nạn nhân.

  Đến tối ngày 20/7, thi thể của nam du khách đã được tìm thấy, trục vớt lên bờ và bàn giao cho Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng để tiếp tục làm rõ vụ việc.

  Được biết, trong đoàn du khách 8 người này có 1 người quốc tịch Mỹ, 1 người quốc tịch Canada, 1 người ở TP.HCM, 1 người ở Hải Dương, 1 người ở Huế và 3 người ở Đà Nẵng. Hầu hết đang lưu trú tại 1 khách sạn tại đường Trần Bạch Đằng, phường Phước Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  L.T

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nam-du-khach-roi-xuong-thac-nuoc-tu-vong-125758.html