Nam Định: Vợ chồng chết bất thường trong ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, mọi người xung quanh liền chạy đến phá cửa để cứu hai vợ chồng nhưng không thành.

Ngày 28/11, tại xã Nam Dương (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến một đôi vợ chồng người địa phương tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh T.V.M (SN 1971) và chị C.T.H (SN 1976), cùng ở thôn Bái Dương, xã Nam Dương.

Thông tin về sự việc, ông Trần Văn Khải – Trưởng Công an xã Nam Dương cho biết, khoảng 15h30 ngày 28/11, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M, chị H.

Nam Định: Vợ chồng chết bất thường trong ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội - Ảnh 1

Sau tiếng nổ lớn, ngôi nhà phát hỏa khiến hai vợ chồng tử vong (Ảnh minh họa).

Mọi người chạy sang xem thì thấy ngôi nhà vợ chồng anh M bị cháy, khói bốc lên ngùn ngụt. Tuy nhiên, cửa ngõ, cửa nhà anh M đều khóa chặt. Thấy vậy một số hàng xóm đã phá cửa xông vào cứu vợ chồng anh M, chị H.

Tuy nhiên, khi mọi người vào được bên trong thì bàng hoàng phát hiện chị H đã tử vong, thi thể có dấu hiệu bị cháy. Trong khi anh M đang hấp hối, nhiều người phát hiện trên miệng có mùi thuốc sâu.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng, ngay lập tức, lực lượng công an xã và người dân đưa anh M đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện anh M tử vong.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trực và Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Ông Khải cho biết, chưa thể xác định nguyên nhân vợ chồng anh M và chị H tử vong bởi khi xảy ra sự việc cửa cổng và cửa nhà vợ chồng anh M. đều bị khóa chặt.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đại Văn