Nam Định thắng ngược Hà Nội bằng 2 bàn thắng 'điên rồ'

Hà Nội FC đã thua Nam Định 2-3 trong trận đấu không tưởng tại sân Thiên Trường.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ghi bàn mở tỷ số nhưng Xuân Mạnh và Tuấn Hải giúp Hà Nội FC ngược dòng dẫn Nam Định 2-1. Bàn thắng của Tuấn Hải diễn ra ở phút bù giờ thứ ba của hiệp 2. Phần lớn khán giả đều nghĩ đội bóng Thủ đô sẽ có ba điểm. Nhưng mọi thứ chỉ mở màn cho kịch bản “điên rồ” ở sân Thiên Trường.

Ngay sau khi nhận bàn thua thứ hai, Nam Định FC có bàn gỡ 2-2. Rafaelson bứt tốc và liên tục loại bỏ các hậu vệ Hà Nội FC để sút tung lưới đội khách. Bàn thắng của Rafaelson là một siêu phẩm hiếm thấy ở V.League. Mọi thứ diễn ra hoàn hảo đến mức kinh ngạc.

Hai phút sau, Rafaelson tiếp tục có pha trả bóng từ đáy biên để Văn Vỹ ấn định chiến thắng 3-2 cho Nam Định. Tổ trọng tài cần 6 phút để tham khảo VAR và công nhận bàn thắng cho Văn Vỹ.

Hà Nội FC đã thua Nam Định 2-3 trong trận đấu không tưởng tại sân Thiên Trường. Ảnh: CLB Nam Định

Ba bàn thắng diễn ra trong 4 phút bù giờ, Hà Nội FC đứng trước cơ hội thắng ngược kịch tính, bỗng dưng đóng vai kẻ bại trận mà chính họ cũng không hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Có lẽ đội chủ nhà Nam Định cũng choáng với màn ngược dòng không tưởng trước Hà Nội FC.

Thắng ngược Hà Nội FC nhờ 2 bàn thắng “điên rồ“ trong thời gian bù giờ, Nam Định giữ được đỉnh bảng với 25 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với Bình Dương (23 điểm). Ở trận đấu kế tiếp, đội chủ sân Thiên Trường sẽ làm khách trên sân Vinh của SLNA vào ngày 3/3.

Đội hình thi đấu:

Nam Định FC: Nguyên Mạnh, Văn Vũ, Thanh Hào, Lucas, Hồng Duy, Văn Đạt, Hendrio, Văn Công, Hoàng Anh, Văn Toàn, Rafaelson.

Hà Nội FC: Văn Chuẩn, Duy Mạnh, Thành Chung, Đình Hai, Văn Xuân, Xuân Mạnh, Hai Long, Văn Trường, Văn Quyết, Brandon, Pereira.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/nam-dinh-nguoc-dong-ha-ha-noi-bang-2-ban-thang-dien-ro-202402282030070447.html