Nam Định: Nghi án chồng tẩm xăng đốt vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Sau những mâu thuẫn kéo dài, người chồng đã nhốt vợ trong buồng rồi tẩm xăng đốt, sau đó y uống thuốc sâu tự tử.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 28/11 tại thôn Bái Dương, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Danh tính đôi vợ chồng người xấu số là anh Trần Văn M. (SN 1971) và chị Chu Thị H. (SN 1976).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ và thấy khói bốc lên từ ngôi nhà của vợ chồng này. Khi chạy sang đến nơi thì mọi người thấy nhà của đôi vợ chồng này bị cháy, cửa bị khóa kín. Thấy vậy một số người hàng xóm đã phá cửa xông vào cứu do cửa bị khóa từ bên trong.

Tuy nhiên, khi mọi người vào được bên trong thì bàng hoàng phát hiện anh M. đang hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu. Tiếp tục dập lửa và phá buồng trong thì mọi người thấy chị H. đã tử vong, thi thể bị cháy. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức tuy nhiên anh M. đã không qua khỏi.

Nam Định: Nghi án chồng tẩm xăng đốt vợ rồi uống thuốc sâu tự tử - Ảnh 1

Hiện trường nghi án chồng tẩm xăng đốt vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Được biết, vợ chồng anh Miên đã có 2 người con lớn và đều đang đi làm ở Hà Nội. Cả hai vợ chồng đều buôn bán và làm nông. Kinh tế của gia đình anh chị khá và vốn yên ấm.

Ông Trần Văn Khải – Trưởng Công an xã Nam Dương cho hay: "Vợ chồng M. và H. có 2 người con trai, trong đó đứa lớn 17 tuổi đã đi làm. Trước đây, M. là người khá hiền lành. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. M. bỏ sang Trung Quốc làm ăn một thời gian. Đợt Tết năm ngoái, anh Miên trở về nhà nhưng tính tình thay đổi, thường xuyên cãi vã với vợ. Anh M. đã một lần uống thuốc sâu tự tử nhưng phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng".

Cũng theo người dân xung quanh, cách đây 3 ngày, anh M. cũng đã mua xăng về định "thiêu sống" vợ. Nhờ nhanh chân trèo qua tường sang nhà hàng xóm, chị H. thoát chết nhưng bị gẫy chân, phải bó bột.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

-> Đối tượng nào dễ mắc virus Zika?

Kim Thanh