Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz bị bắt gặp đi giao lạp xưởng khắp Sài Gòn

Khi có được chỗ đứng trong làng giải trí, Thuận Nguyễn vẫn không quên quá khứ bán lạp xưởng dạo, cắt tóc trong những năm đầu là diễn viên.

Thời gian gần đây, diễn viên Thuận Nguyễn xuất hiện dày đặc trên màn ảnh. Sau Người vợ cuối cùng, nam diễn viên trở lại với Người mặt trời.

Sở hữu chiều cao 1m88, gương mặt khả ái, 2 má lúm đồng tiền, nụ cười rạng ngời, Thuận Nguyễn được xem là nam thần màn ảnh Việt.

Thuận Nguyễn được xem là nam thần của màn ảnh Việt.

Thuận Nguyễn sinh năm 1992 trong một gia đình bình dân tại Long An. Anh chàng mơ ước trở thành diễn viên từ bé và ước mơ ấy đã thành hiện thực khi Thuận Nguyễn thi đỗ vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TPHCM – khoa diễn viên.

Với ngoại hình chuẩn soái ca, từ lúc còn là sinh viên, Thuận Nguyễn đã nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất nhưng anh từ chối vì muốn tập trung cho việc học, trau dồi diễn xuất. Bởi vậy, những năm là sinh viên trường sân khấu, năm nào Thuận Nguyễn cũng được nhận học bổng, được thầy cô đánh giá cao.

Thuận Nguyễn sở hữu ngoại hình nam thần với chiều cao 1m88, nụ cười đẹp, 2 má lúm đồng tiền, gương mặt khả ái.

Trước khi tạo được tên tuổi, Thuận Nguyễn trải qua nhiều khó khăn với nghề, từng bỏ học hồi cấp ba để học cắt tóc và kinh doanh lạp xưởng trong những năm đầu làm diễn viên.

Theo tìm hiểu, Thuận Nguyễn có năng khiếu cắt tóc dù không được đào tạo. Chị gái làm make up, Thuận Nguyễn cắt tóc, hai chị em kiếm được rất nhiều tiền. Giữa lúc kinh tế gia đình khó khăn, Thuận quyết định bỏ học văn hóa để học nghề tóc.

Được một thời gian, khi thấy các bạn cùng tuổi đến trường, giấc mơ diễn viên lại tìm đến. Anh chợt nhận ra làm tóc có thể là năng khiếu nhưng diễn xuất mới là nghề nghiệp.

Ngoài diễn sân khấu và học các kỹ năng hỗ trợ nghề diễn, Thuận Nguyễn muốn làm thêm để kiếm tiền. Vậy là, anh khởi xướng cho gia đình là bà bán lạp xưởng.

Lúc mới bán hàng, Thuận Nguyễn tự tay làm hết những công đoạn như: in logo, chở hàng từ quê lên, giao hàng. Tuy lúc ấy là diễn viên sân khấu, cũng đã đóng một số sitcom, tham gia một số gameshow, thế nhưng Thuận Nguyễn không thấy có gì phải xấu hổ.

Thuận Nguyễn giao lạp xưởng cho khách hàng.

Được người quen trong nghề gửi tấm ảnh anh chụp nhiều năm trước, khi tình cờ bắt gặp nam diễn viên chở thùng lạp xưởng đi giao.

“Anh hỏi tôi có sợ mất hình tượng không nếu anh giờ anh đăng lại bức ảnh. Tôi không ngại đâu vì đó là chặng đường tôi phải nhớ và trân trọng của chính mình” – Thuận Nguyễn nói.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nam-dien-vien-dinh-dam-vbiz-bi-bat-gap-di-giao-lap-xuong-o-sai-gon-202404131019435794.html