Nam diễn viên Mỹ bị bắt vì lạm dụng tình dục trẻ em

TMZ đưa tin, tài tử Corey Sligh (nổi tiếng với phim The Young And The Restless) đã bị bắt vì tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Nam diễn viên Mỹ bị bắt vì lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh 1

Corey Sligh (bên trái) trong phim 'The Young And The Restless'

Theo TMZ, nam diễn viên Corey Sligh bị bắt giữ vào ngày 14.10 tại nhà riêng ở Georgia (Mỹ) vì lạm dụng tình dục một bé gái dưới 10 tuổi. Corey Sligh được thả ra cùng ngày sau khi nộp tiền bảo lãnh 22.000 USD. Tuy nhiên, đến ngày 14.11 thông tin này mới được công bố rộng rãi.

Corey Sligh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một bé gái từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay. Cha mẹ nạn nhân đã trình báo sự việc với cảnh sát vào ngày 24.9 nhưng không rõ con gái mình bị hại bao nhiêu lần trong 5 tháng đó.

Chia sẻ với TMZ, Corey Sligh khẳng định: “Tôi vô tội và sẽ chiến đấu đến cùng vì việc này, sự thật sẽ giành chiến thắng”. Hiện nay, phía tài tử 28 tuổi chưa đưa ra thêm phát ngôn nào nữa.

Corey Sligh là nam diễn viên truyền hình Mỹ nổi tiếng với vai bartender và bồi bàn trong sê-ri phim The Young And The Restless. Ngoài ra, anh cũng được biết đến với vai nhỏ trong All about Lizzie. Bên cạnh công việc diễn xuất, anh còn đảm nhận vị trí biên kịch và nhà sản xuất của một vài tác phẩm điện ảnh.

Thanh Đào