Nam diễn viên có hơn 9 nghìn tỷ là ai?

Thành Long có mức thù thao đi diễn rất khủng.

Nhiều thông tin cho rằng Thành Long sở hữu khối tài sản là 2,5 tỉ NDT (hơn 8.769 tỉ đồng). Thậm chí giá trị tài sản ròng thực sự của Thành Long có thể hơn con số mà truyền thông đã thống kê nhiều lần.

Thành Long ở nhà sang, có phi cơ riêng, hàng chục ô tô hàng hiệu nhưng anh ấy có thể diễn ở hộp đêm hay các quán bar. Điều quan trọng là khả năng tài chính đảm bảo hay không.

Thông thường, Thành Long yêu cầu mức thù lao rẻ nhất cũng phải tầm 2 triệu NDT (tương đương 7 tỷ đồng). Đây là con số không phải ai cũng có thể chi trả”.

Thành Long có mức thù thao đi diễn rất khủng.

Thành Long có mức thù thao đi diễn rất khủng.

Cũng theo tiết lộ của Sina, mức giá của Thành Long cao gấp 9 lần so với thù lao của Tô Hữu Bằng khi được mời sự kiện và gấp đôi sự kiện thông thường của Phạm Băng Băng. Đối tượng là các MC truyền hình quốc gia dù được đánh giá cao nhất nhưng về khả năng hét giá vẫn thua xa Thành Long. Cao nhất trong số này cũng chỉ đạt tầm 400.000 NDT (tương đương 1,4 tỷ đồng).

Dù sở hữu khối tài sản đến gần 9.000 tỉ đồng nhưng Thành Long vẫn đau đáu với việc phân chia quyền thừa kế khi con trai duy nhất lại lâm cảnh ăn chơi tù tội.

Trong quá khứ, những mối tình buông thả và chuyện đứa con ngoài giá thú của nam diễn viên đều trở thành cái bóng vây quanh ông. Dù biết rõ Thành Long đã có vợ con nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn chấp nhận mối quan hệ này và cuối cùng cô mang thai con.

Ngô Trác Lâm đang sống trong cảnh nghèo khó, anh có trách nhiệm phải cho con gái một tương lai ổn định.

Ngô Trác Lâm đang sống trong cảnh nghèo khó, anh có trách nhiệm phải cho con gái một tương lai ổn định.

Ngô Ỷ Lợi cũng tâm sự, cô chưa từng được Thành Long hỏi han quan tâm hay chu cấp nuôi dạy con gái từ khi Ngô Trác Lâm chào đời. Trong các cuộc phỏng vấn, Ngô Trác Lâm cũng cho biết, cô chưa bao giờ gặp bố hay nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ ông.

Nhưng khi Thành Long dần bước vào tuổi già, ông bắt đầu cân nhắc cách phân chia tài sản mà bản thân đã tích lũy được trong suốt cuộc đời. Năm 2023, truyền thông Hồng Kông tung tin Thành Long lại sửa đổi di chúc.

Nam diễn viên sở hữu khối tài sản đến gần 9.000 tỉ đồng.

Nam diễn viên sở hữu khối tài sản đến gần 9.000 tỉ đồng.

Lần này, ông quyết định để lại phần lớn tài sản của mình cho bà xã Lâm Phụng Kiều giữ, phần tài sản còn lại sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện ở Hồng Kông và đại lục để giúp đỡ nhiều trẻ em ở các vùng nghèo.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-dien-vien-co-hon-9-nghin-ty-la-ai-202406212244116669.html