Nam diễn viên bị rối loạn nhịp tim, phải nhập viện sớm để làm tiểu phẫu

Tình trạng sức khỏe của nam diễn viên này làm cho nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

Chiều ngày 20/4, diễn viên Vương Khánh đăng tải hình ảnh có mặt tại bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh chia sẻ thêm: "Thứ 2 vào phòng làm thủ thuật rồi mà phải nhập viên từ thứ 7, không lẽ chăm ngoan đọc sách hai ngày sao? Mọi người yên tâm nha em khỏe bình thường, nội thất hơi có vấn đề xíu thôi, bắn lazzer chíu chíu trong tim mấy cái là hết luôn ý mà. Không phải bị gì nặng đâu nè, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Khi biến tin nam diễn viên phải nhập viện để tiếp nhận điều trị bệnh liên quan đến tim, nhiều đồng nghiệp và khán giả tỏ ra lo lắng cho anh chàng. Để trấn an mọi người, Vương Khánh vui vẻ nói: "Em bị rối loạn nhịp tim nè cả nhà, giờ phải tiểu phẫu để bắn lazzer đốt cái ổ gây rối loạn đó trong tim. Họ sẽ đi dây nội soi từ đùi lên theo đường tĩnh mạch á. Không gây mê với mổ nên tiểu phẫu, thủ thuật thôi ạ".

Cách đây nhiều năm trước, diễn viên Vương Khánh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích như Những Phóng Viên Vui Nhộn, Chiến Dịch Chống Ế, Chàng Quản Gia Của Anh, Chuyện Quanh Ta....Khi đang sở hữu độ nổi tiếng nhất định, anh bỗng quyết định vào Nam để lập nghiệp. Tuy nhiên may mắn chưa thật sự mỉm cười với Vương Khánh, vì vậy thời gian gần đây anh quyết định rẽ hướng sang làm những đoạn phim ngắn phát hành trên nền tảng TikTok, đây cũng chính là "bệ phóng" một lần nữa giúp tên tuổi của nam diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn.

Hình ảnh diễn viên Vương Khánh có mặt tại bệnh viện, anh còn chủ động cầm theo sách để đọc trước khi đến ngày làm tiểu phẫu ở tim. Ảnh: FBNV

Nam diễn viên từng thử sức vai trò người mẫu trong một show thời trang. Ảnh: FBNV

Trên mạng xã hội, nam diễn viên đều tỏa ra nguồn năng lượng tích cực. Ảnh: FBNV

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nam-dien-vien-bi-roi-loan-nhip-tim-nhap-vien-som-de-lam-tieu-phau-202404201707470227.html