Nam danh ca gục ngã khi đang hát trên sân khấu, được đưa đi bệnh viện cấp cứu

  Tạp chí SaoStar
  8 liên quanGốc

  Nam danh ca khiến nhiều người lo lắng về tình hình sức khỏe.

  Truyền thông nước ngoài đưa tin, huyền thoại âm nhạc Mỹ Carlos Santana đã gục ngã trên sân khấu một đêm nhạc diễn ra tại Nhà hát Pine Knob Music ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan vào đêm 5/7 (Giờ địa phương).

  Theo kịch bản chương trình, Carlos Santana sẽ trình diễn 5 ca khúc, tuy nhiên khi hát đến ca khúc thứ 4 thì nam danh ca đã gặp phải sự cố nói trên.

  Ngay sau khi Carlos Santana gục ngã, lực lượng y tế đã có mặt tại hiện trường và tiến hành sơ cứu. Nam ca sĩ sau đó đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, các bác sĩ vẫn đang tiếp tục theo dõi sức khỏe của Carlos Santana và sẽ sớm có cập nhật đến người hâm mộ.

  Ca sĩ Carlos Santana đang có chuyến lưu diễn “Miraculous Supernatural 2022 Tour: Santana + Earth, Wind & Fire” để quảng bá cho album nhạc thứ 26 và là album mới nhất của ông, có tựa đề 2021’s Blessings and Miracles.

  Theo kế hoạch ban đầu, Carlos Santana sẽ có thêm một đêm trình diễn nữa tại The Pavilion ở Star Lake (trước đây gọi là S&T Bank Music Park) tại Burgettstown, bang Pennsylvania. Tuy nhiên với tình trạng sức khỏe hiện tại, nhiều người đang rất lo lắng cho nam danh ca.

  Minh Quân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-danh-ca-guc-nga-khi-dang-hat-tren-san-khau-202207061436022913.html