Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du

  Vì kẹt lịch trình buộc Lý Hiện phải từ chối vai diễn này, sau đó đạo diễn mới tìm đến Hoàng Cảnh Du.

  Hạnh phúc trong tầm tay đã kết thúc được vài ngày, thế nhưng những chủ đề về phim vẫn được khán giả thảo luận. Tuy rằng thành tích của tác phẩm không được như kỳ vọng nhưng độ thảo luận và rating được xem là tạm ổn. Một trong những nhân tố khiến khán giả chú ý đến bộ phim chính là dàn diễn viên chính sở hữu nhan sắc "cực phẩm".

  Rất nhiều người xem phim vì ngoại hình thu hút của dàn diễn viên. Cặp đôi màn ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du giúp khán giả vô cùng mãn nhãn vì độ đẹp đôi của họ. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn đã tiết lộ một chuyện khiến nhiều người bất ngờ đó là vai nam chính ban đầu của bộ phim tìm đến Lý Hiện chứ chẳng phải là Hoàng Cảnh Du.

  Từ khi nổi tiếng nhờ vào bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương, tên tuổi Lý Hiện lên như diều gặp gió. Rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất tìm đến anh để mong được hợp tác, thế nên lịch trình của Lý Hiện vô cùng bận rộn. Chính vì lý do này khiến anh không thể nhận vai Tống Lẫm trong Hạnh phúc trong tầm tay. Lúc này, đạo diễn bộ phim buộc phải tìm đến Hoàng Cảnh Du.

  Đối với tin tức này, một số ý kiến cho rằng Hoàng Cảnh Du hợp vai hơn là Lý Hiện: "Nếu Lý Hiện là Tống Lẫm, anh ta sẽ diễn ra vẻ kiêu ngạo và lãnh đạm hơn, không quá hài hước và dễ gần. Ngược lại, Tống Lẫm của Hoàng Cảnh Du có phong cách hoàn toàn khác biệt với tất cả các CEO trên màn ảnh khác, không bị gò bó để ra vẻ ông chủ. Kỹ năng diễn xuất của Hoàng Cảnh Du rất tốt".

  Cũng có người bênh vực cho Lý Hiện, bày tỏ nam diễn viên có lối diễn rất đa dạng, thế nên các kiểu vai sẽ không bị diễn một màu, trùng lặp. Thế nên, Lý Hiện rất thích hợp với vai Tống Lẫm.

  Theo bạn, giữa Lý Hiện và Hoàng Cảnh Du, bạn nghĩ ai sẽ phù hợp với vai diễn hơn?

  Thiên Bình

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nam-chinh-hanh-phuc-trong-tam-tay-ban-dau-thuoc-ve-ly-hien-20200625165338307.html