Nam chính '25, 21' Nam Joo Hyuk bị cáo buộc bạo lực học đường

Ngày 20/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin diễn viên Nam Joo Hyuk bị một người giấu tên tố cáo đã bắt nạt người này suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba.

Người tố cáo đã đưa ra một ảnh chụp kỷ yếu để làm bằng chứng học cùng trường với nam diễn viên. Người này cho biết Nam Joo Hyuk thuộc một nhóm khoảng 15 người chuyên bắt nạt các bạn học khác, xô đẩy chen lấn trong giờ ăn trưa, đánh đập, chửi bới, sai họ đi mua bánh mì ở xe đẩy ở ngoài trường,... Nạn nhân học cùng trường và không phải là người duy nhất bị nhóm đó bắt nạt.

Nam Joo Hyuk.

Nam Joo Hyuk.

Nhóm này thường xuyên có hành động xô đẩy, chen ngang trong giờ ăn trưa. Người đưa tin cũng bị nhóm này cắm ngòi chì kim vào ghế sau, rút ghế trước khi ngồi xuống. Người này nói thêm rằng những nạn nhân khác bị bắt nạt nghiêm trọng hơn hiện đang gặp bác sĩ tâm lý và tránh xem truyền hình do sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên. Người tố cáo cho biết bản thân không muốn gì khác ngoài việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình.

Thông tin này khiến công chúng bất ngờ vì Nam Joo Hyuk đang nhận được nhiều sự chú ý sai vai diễn trong bộ phim "25, 21" với Kim Tae Ri. Đại diện của Soop Management - công ty quản lý của Nam Joo Hyuk phản hồi lại những tin tức về cáo buộc bạo lực học đường đối với nam diễn viên: "Chúng tôi đã thấy bài báo và hiện đang tiến hành kiểm tra, xác thực thông tin". /.

Lê Anh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/nam-chinh-25-21-nam-joo-hyuk-bi-cao-buoc-bao-luc-hoc-duong-post951569.vov