Nam châm tài lộc Tatu Group - Nhận diện vận may, thay đổi số mệnh

Biểu trưng cho Tài lộc và Thịnh vượng dồi dào, tượng đài Tatu Group chính là điểm nhấn đầy đặc sắc, quyền lực xuất hiện trong đại tiệc Queen Gala 4- Sảnh đường thành công tại Tatu Group.

Kiệt tác tượng đài Tatu Group – Biểu tượng viên mãn, phát đạt của Tatu

Kiệt tác Tượng đài Tatu Group là sự phối hợp đầy sáng tạo trong thiết kế thể hiện Của Cải, Tài Lộc, May Mắn sẽ xoay vòng liên tục và gửi gắm sự hợp nhất vận may. Đây cũng là lời nhắn nhủ mà ban lãnh đạo Tatu Group gửi đến toàn hệ thống, với ước mong bốn mùa quanh năm đều hạnh phúc viên mãn, kinh doanh phát đạt.

Sân khấu Queen Gala 4- Sảnh đường dẫn lối thành công

Không chỉ dừng lại là biểu trưng của Danh vọng và Quyền lực, Nam châm Tài Lộc Tatu Group có khả năng gắn kết sự thân thiết giữa các thành viên trong hệ thống, trợ lực cho các mối quan hệ ngày càng mật thiết và bền bỉ. Tác phẩm chính là điểm nhấn đầy uy quyền mà Tatu Group muốn dành đến toàn hệ thống, tạo nên không khí trang trọng và sự chuẩn mực đầy tinh tế trong mỗi khung ảnh. Nam châm tài lộc đồng thời thể hiện sức hút vô cùng mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết, trợ thủ cho sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên Tatu Group, mang lại thành quả tốt đẹp trong hành trình kinh doanh sắp tới.

Vinh danh 10 gương mặt Nữ vương thương hiệu xuất sắc tại Tatu Group

Sự kiện Vinh danh Nữ vương Thương hiệu – Tích trữ vận may, lan tỏa tài lộc

Lấy màu vàng Gold làm chủ đạo, thiết kế mang đậm màu sắc sang trọng, mang đến cho chúng ta cảm giác An Nhiên, Thịnh vượng vĩnh cữu khi vừa chạm vào. Đây cũng chính là món quà hội tụ Cát Tường – Lộc An – Tài Vận cho bất kỳ ai chạm vào. Với chủ đề là Sảnh đường thanh công, Nam châm tài lộc chính là hành trang đầy ngụ ý mà ban lãnh đạo gửi gắm đến hệ thống, nhằm tôn vinh sự quyết tâm không ngừng, chào đón vinh quang dành cho những cá nhân thực sự xuất sắc.

Dạ vũ Queen Gala 4 không chỉ là nơi Vinh Danh, là bữa tiệc hoàng gia mà đây còn là nơi tích trữ vận may, thay đổi vận thế cho toàn thể thành viên tham dự. Màu vàng gold cũng thể hiện vận khí tốt lành, lan tỏa sắc màu ấm cúng trong từng đường nét chạm khắc trên Nam Châm Tài Lộc.

Không chỉ là Biểu trưng cho Nhan sắc vĩnh cữu và Lộc phúc dồi dào, Nam Châm Tài Lộc tạo nên sức hút mạnh mẽ trong Chiêu Khách Hàng – Chiêu Tài Chính. Với tất cả may mắn và hạnh phúc đong đầy trong biểu tượng Tatu Group, Nam Châm Tài Lộc hứa hẹn sẽ là thanh nam châm chiêu dẫn phúc khí, khuếch tán niềm hạnh phúc lan tỏa cả năm 2020 cho toàn hệ thống Tatu Group- Mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Nguyên Hằng

Nguồn Khỏe 365: http://khoe365.net.vn/nam-cham-tai-loc-tatu-group-nhan-dien-van-may-thay-doi-so-menh-66337.html