Nam ca sỹ Hồ Duy Minh nhảy cầu tự tử

Theo các đồng nghiệp của nam ca sĩ Đồng Nai này, có thể Hồ Duy Minh đã nhảy cầu tự tử vì buồn chuyện tình cảm.

Công an xã Phú Đông (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết vào khoảng 14 giờ ngày 10/9, thi thể anh Đặng Tấn Tới (30 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, còn được biết tới là ca sĩ, nhạc sĩ Hồ Duy Minh) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Được biết, ca sĩ Hồ Duy Minh nổi danh với những ca khúc như: Anh thích em như xưa, Vợ bé, Hãy xem như là giấc mơ,… Đặc biệt, năm 2011, nhiều khán giả và cư dân mạng đang xôn xao về một ca khúc của Hồ Duy Minh có tựa đề khá sock là Tự vẫn nằm trong album Giải mã nhân tâm của anh.

Thông báo sự ra đi của ca sĩ Hồ Duy Minh từ bạn bè đăng trên trang cá nhân của anh.

Bức ảnh cuối cùng của Hồ Duy Minh trên trang cá nhân chụp chung cùng bạn bè trên bàn nhậu

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân ở gần cầu Cháy (xã Phú Đông) phát hiện trên cầu có một chiếc xe máy, điện thoại, giấy tờ tùy thân mang tên Đặng Tấn Tới. Nghi người này đã nhảy cầu tự tử nên người dân thông báo cho chính quyền địa phương.

Cũng theo nguồn tin điều tra sơ bộ từ Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, ca sĩ Hồ Duy Minh nghiện ma túy nhiều năm, trong khi đó tiền kiếm từ việc đi hát lại không được bao nhiêu để phục vụ cho việc mua ma túy. 4 tháng trước, "chơi đập đá" Hồ Duy Minh bị ảo giác và tự đánh vào mặt mình gẫy răng.

Tuy nhiên, theo các đồng nghiệp của nam ca sĩ Đồng Nai này, có thể Hồ Duy Minh đã nhảy cầu tự tử vì buồn chuyện tình cảm.

Cây cầu nơi phát hiện thi thể ca sĩ Hồ Duy Minh

Theo anh Đặng Tấn Tài, Hồ Duy Minh bị bạn bè rủ rê dùng ma túy vì buồn bã sự nghiệp xuống dốc, tuy nhiên không đến nỗi "sạt nghiệp". Thời gian gần đây, Duy Minh và bạn gái xảy ra trục trặc nên có thể nam ca sĩ đã nghĩ quẫn.

Theo cơ quan công an xác minh, nguyên nhân cái chết của Hồ Duy Minh là do nhảy cầu tự tử. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra thêm để làm rõ vụ án này.

Ca sĩ Hồ Duy Minh từng sáng tác ca khúc Tự vẫn hồi năm 2011

Từ trang cá nhân của nam ca sĩ, nhiều lời chia buồn đã được gửi tới tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ yểu mệnh Hồ Duy Minh.

Gia đình cho biết đám tang nam ca nhạc sĩ Hồ Duy Minh sẽ diễn ra vào ngày mai 12/9.

Tâm (Tổng hợp)