Nam ca sĩ xin lỗi vì scandal lái xe khi say rượu

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Nam ca sĩ Im Young Min (cựu thành viên AB6IX) viết thư tay xin lỗi vì scandal lái xe khi say rượu. Vụ việc khiến anh bị chỉ trích phải rời nhóm nhạc.

  Ngày 3/5, thư tay xin lỗi của nam ca sĩ Im Young Min (cựu thành viên AB6IX) được Brand New Music - công ty quản lý của anh - đăng tải. Anh gửi lời xin lỗi tới công chúng vì scandal lái xe trong tình trạng say rượu.

  Young Min viết lá thư sau khi anh xuất ngũ vào ngày 2/5. Anh bày tỏ: "Cảm ơn mọi người vì đã tiếp tục ủng hộ, chờ đợi để tôi có thể vượt qua khó khăn trong quân ngũ".

  Nam ca sĩ cho biết trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh gặp được những người tiền bối, hậu bối, đồng nghiệp, giám đốc điều hành tốt. "Đó là khoảng thời gian quý giá. Tôi nhận được vô vàn sự giúp đỡ và có thể học hỏi nhiều điều", anh chia sẻ.

  Theo Young Min, anh "có rất nhiều thời gian để tự soi xét lại bản thân" trong quá trình hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

  Nam ca sĩ thừa nhận: "Tôi nhận ra nhiều điều khi suy nghĩ về việc bản thân còn bao nhiêu thiếu sót, hành động sai lầm của tôi đã gây ra bao nhiêu tổn thương, thiệt hại. Một lần nữa, tôi xin lỗi những ai bị ảnh hưởng một cách tiêu cực, phải chịu tổn thương vì tôi".

  Sau khi xuất ngũ, Im Young Min viết thư tay xin lỗi vì scandal lái xe khi say rượu. Ảnh: Naver.

  Sau khi xuất ngũ, Im Young Min viết thư tay xin lỗi vì scandal lái xe khi say rượu. Ảnh: Naver.

  Young Min cũng xin lỗi và cảm ơn các fan đã chờ đợi anh. "Từ bây giờ, tôi sẽ suy nghĩ kỹ trước khi hành động", anh bày tỏ.

  Rạng sáng 31/5/2020, Im Young Min bị cảnh sát bắt giữ khi đang điều khiển phương tiện trong tình trạng say rượu. Anh bị tước bằng lái xe.

  Im Young Min quyết định rời AB6IX vào tháng 6/2020 do làn sóng chỉ trích dữ dội. 5 tháng sau, anh nhập ngũ.

  Im Young Min sinh năm 1995. Năm 2017, anh trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình Produce 101 mùa 2. Tháng 7/2017, anh ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm nhỏ MXM. Tháng 5/2019, MXM tái ra mắt trong nhóm nhạc AB6IX.

  Thúy Hà

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nam-ca-si-xin-loi-vi-scandal-lai-xe-khi-say-ruou-post1314023.html