Nam ca sĩ Việt nổi tiếng một thời ăn mặc rách rưới, hát rong tại phố đi bộ: Danh tính chẳng ai xa lạ!

Hình ảnh của nam ca sĩ nổi tiếng một thời khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc rách rưới, hát tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong clip, người đàn ông này say sưa biểu diễn, khoe giọng hát bất chấp sự thờ ơ của khán giả xung quanh.

Theo đó, người đàn ông này không ai khác chính là nam ca sĩ Quách Tuấn Du. Việc Quách Tuấn Du ăn mặc rách rưới và hát rong tại phố đi bộ được nhiều người cho là nam ca sĩ đang quay MV ca nhạc mới. Trước đó, nam ca sĩ cũng xuất hiện biểu diễn tại một quán bar với bộ trang phục và hóa trang tương tự.

Có lẽ do việc hóa trang trong hình ảnh này đã khiến nhiều người qua đường không nhận ra nam ca sĩ Quách Tuấn Du. Nhiều người đi qua nhưng hầu như không ai để ý và nán lại để xem nam ca sĩ biểu diễn.

Quách Tuấn Du là nam ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt nhiều năm về trước, đặc biệt là khu vực miền Tây. Năm 2001, Quách Tuấn Du cùng Tô Huân Vũ, Phong Đạt thành lập nhóm nhạc D&D - nhóm nhạc cùng thời với AC&M, MTV, GMC, The Bells, HAT. Nhóm nhạc của Quách Tuấn Du hoạt động khá sôi nổi, phát hành 5 album trong vòng ba năm.

Tới năm 2004, vì những bất đồng quan điểm giữa các thành viên, nhóm nhạc nhanh chóng tan rã. Quách Tuấn Du quyết định theo đuổi con đường solo và cho ra mắt nhiều ca khúc được khán giả đón nhận.

Trong sự nghiệp của mình, Quách Tuấn Du từng đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng khi đi biểu diễn. Tuy nhiên vượt qua hết những khó khăn đó, nam ca sĩ vẫn muốn dùng âm nhạc để phục vụ khán giả ủng hộ mình.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-ca-si-viet-noi-tieng-mot-thoi-mac-do-rach-hat-rong-pho-di-bo-202312092355130395.html