Nam ca sĩ Việt làm đủ nghề mưu sinh ở nước ngoài, ngoại hình hiện tại thay đổi khó nhận ra

Nam ca sĩ này từng là cái tên rất nổi tiếng nhiều năm về trước.

Mới đây, nam ca sĩ Hàn Thái Tú đã thu hút sự chú ý khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn ở một sân khấu nước ngoài. Nam ca sĩ chia sẻ: "Quay lại một đoạn để tặng các bạn xem".

Hàn Thái Tú "phát tướng" khó nhận ra

Trong đoạn clip được chính Hàn Thái Tú đăng tải, anh khiến nhiều khán giả bất ngờ trước ngoại hình của mình. Nam ca sĩ trông phát tướng thấy rõ so với hình ảnh gầy gò, thư sinh của nhiều năm trước.

Mặc dù có sự thay đổi về ngoại hình, nhưng Hàn Thái Tú vẫn giữ được năng lượng trẻ trung, hết mình khi biểu diễn trên sân khấu. Ở hiện tại, giọng hát nam ca sĩ ngày càng cảm xúc, trưởng thành và có chiều sâu.

Trước đó, Hàn Thái Tú cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi diễn tại quê nhà Việt Nam. Nam ca sĩ rất bất ngờ trước tình cảm, sự yêu thương của khán giả quê hương dành cho mình.

Sự nghiệp Hàn Thái Tú

Hàn Thái Tú đi hát vào năm 2002 và nhanh chóng nổi tiếng với hàng loạt ca khúc đình đám như Nghèo mà có tình, Thà em đừng yêu tôi, Hai lần đau, Anh lại nhớ em, Huynh đệ tương tàn… Nam ca sĩ được đông đảo khán giả miền Tây yêu mến nhờ giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình điển trai.

Thời điểm đó, Hàn Thái Tú nhận mức cát-xê đi hát từ 30 - 40 triệu, một con số khá cao lúc bấy giờ. Có giai đoạn anh đắt show đến nổi đi hát vài tháng mới về thăm nhà một vài lần.

Mãi đến sau này khi tên tuổi không còn giữ được sức hút, Hàn Thái Tú quyết định sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, cuộc sống nơi đất khách quê người cũng lắm khó khăn không như tưởng tượng.

Nam ca sĩ cho biết, mình từng làm rất nhiều công việc như nấu ăn, giao đồ ăn và vẫn đi hát. Nam ca sĩ cũng đổ tiền kinh doanh cùng bạn bè, tuy nhiên thời điểm đó lại bùng phát dịch covid-19 nên mọi thứ hoàn toàn sụp đổ.

Mặc dù đứng trước nhiều khó khăn nhưng Hàn Thái Tú vẫn không nản lòng mà bỏ cuộc. Nam ca sĩ vẫn duy trì công việc ca hát cùng những công việc kiếm tiền khác.

Hiện tại, nam ca sĩ cũng có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Hàn Thái Tú cho biết anh đã lập gia đình và có 3 cô con gái. Gia đình chính là động lực giúp anh vượt qua những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-ca-si-viet-lam-du-nghe-muu-sinh-o-nuoc-ngoai-thay-doi-kho-nhan-ra-202404031042173475.html