Nam ca sĩ Trung Quốc bị tố gạ tình fan nữ

Tạp chí Tri thức
Znews
Gốc

Trương Hân Nghiêu bị người hâm mộ tố cáo có đời sống riêng tư phóng túng, thác loạn, thường gạ fan coi ảnh, video nhạy cảm.

Ngày 15/7, trang 163 đưa tin nam ca sĩ Trương Hân Nghiêu bị người hâm mộ tiết lộ việc thường xuyên đăng ảnh, video nhạy cảm cho fan xem. Ngôi sao Trung Quốc còn dụ dỗ fan nữ và yêu cầu họ đăng ảnh gợi cảm trong nhóm kín.

Sau đó, văn phòng đại diện cho Trương Hân Nghiêu đã ra thông báo phủ nhận những hình ảnh trong phòng chat tình dục trên là sai sự thật.

Phía nam ca sĩ khẳng định những thông tin trên làm tổn hại hình ảnh anh, là hành vi ác ý có chủ đích nên đã thu thập chứng cứ để gửi tới luật sư, kiện những người tung tin giả.

Nhưng sau đó, một đoạn video nhạy cảm của Trương Hân Nghiêu bị lan truyền trên mạng xã hội, khiến công chúng không tin vào lời phủ nhận của ca sĩ trẻ.

Trương Hân Nghiêu bị cho là gạ gẫm fan.

Trương Hân Nghiêu bị cho là gạ gẫm fan.

Theo 163, Trương Hân Nghiêu nổi tiếng từ khi tham gia cuộc thi tuyển chọn thần tượng Sáng tạo doanh 2021. Dù không giành chiến thắng, nam ca sĩ vẫn được đông đảo khán giả mến mộ với ngoại hình điển trai, hình ảnh đẹp khi vượt khó vươn lên trở thành người tài giỏi giàu có, báo hiếu cha mẹ. Tuy nhiên, scandal nói chuyện tục tĩu và gạ tình người hâm mộ đã khiến hình ảnh anh sụp đổ.

Nguồn tin bình luận bê bối tình ái có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp Trương Hân Nghiêu. Trước đó, "Hoàng tử nhạc cổ phong Trung Quốc" Hoắc Tôn bị bạn gái tố quan hệ tình cảm lăng nhăng cũng đã phải xin rút khỏi giới giải trí.

Lucas (còn gọi là Hoàng Húc Hi), thành viên nhóm nhạc NCT, nghệ sĩ của công ty giải trí SM, cũng bị đóng băng hoạt động từ tháng 8/2021, sau khi bị khui hành vi đối xử không tốt với người hâm mộ, lợi dụng để quan hệ tình ái với fan.

Trương Hân Nghiêu sinh năm 1997, sau cuộc thi Sáng tạo doanh 2021, anh được các nhãn hàng và chương trình săn đón.

Đồ Nam

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/nam-ca-si-trung-quoc-bi-to-ga-tinh-fan-nu-post1336174.html