Nam ca sĩ hủy show diễn vì bị nhiễm trùng thận, khán giả được hoàn tiền vé

Nam ca sĩ đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân.

Mới đây nam ca sĩ Liam Payne đã thu hút đông đảo sự quan tâm khi đăng tải đoạn clip thông báo với khán giả về tình trạng sức khỏe của bản thân. Cụ thể, cựu thành viên One Direction cho biết mình đã phải nhập viện cấp cứu vì bị nhiễm trùng thận, sau khi được thăm khám, bác sĩ đã nói với Liam Payne rằng đây là trường hợp nghiêm trọng và yêu cầu nam ca sĩ cần dành thời gian để nghỉ ngơi để sức khỏe sớm được hồi phục.

Chính vì vậy, dù không muốn nhưng Liam Payne vẫn phải đưa ra quyết định hủy bỏ tour diễn tại Nam Mỹ sắp tới. Nam ca sĩ cho sẻ trên mạng xã hội: "Với trái tim nặng trĩu, tôi phải nói với bạn rằng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn chuyến lưu diễn Nam Mỹ sắp tới của tôi. Trong tuần qua, tôi đã phải nhập viện vì bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng, đó là điều mà tôi không mong muốn xảy ra với bất kỳ ai, và bác sĩ yêu cầu bây giờ tôi cần phải nghỉ ngơi và hồi phục"

Liam Payne cho biết anh cùng ekip sẽ sớm sắp xếp lại lịch trình cho tour diễn sau khi sức khỏe đã ổn định, những khán giả đã mua vé đến xem Liam Payne biểu diễn tại Nam Mỹ cũng đã được hoàn tiền: "Gửi tới tất cả các bạn đã mua vé: Tôi rất xin lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sắp xếp lại tour diễn ngay khi có thể, nhưng hiện tại chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vé. Cảm ơn như mọi khi vì tình yêu và sự ủng hộ, và mong sớm được gặp lại bạn".

Được biết, tour diễn tại Nam Mỹ của Liam Payne dự kiến sẽ được diễn ra từ tháng 9, bắt đầu tại Peru, Colombia, Chile, Brazil, Argentina và Mexico.

Thông báo của cựu thành viên One Direction nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đông đảo người hâm mộ đã để lại lời nhắn hi vọng sức khỏe của nam ca sĩ sẽ sớm phục hồi để có thể cống hiến cho khán giả những show diễn hoành tráng và mãn nhãn nhất.

Liam Payne là thành viên của One Direction trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2015.

Liam Payne là thành viên của One Direction trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2015.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-ca-si-huy-show-dien-vi-bi-benh-nang-khan-gia-duoc-hoan-tien-ve-202308262358261874.html