Nam ca sĩ đình đám bị ung thư phổi di căn đến não, cơ hội phục hồi rất thấp

Nam ca sĩ thẳng thắn nói bản thân không còn nhiều thời gian, nhưng vẫn hy vọng sức khỏe có thể hồi phục.

Trong ngày 11/4, câu chuyện nam ca sĩ Tưởng Chí Hào mắc căn bệnh ung thư phổi đã gây xôn xao cõi mạng xứ Trung. Được biết trước đó theo một số nguồn tin, tình trạng bệnh của anh đang có nhiều chuyển biến tiêu cực và tình trạng di căn đã đến não sau khoảng hai năm nam ca sĩ tiếp nhận điều trị bệnh ung thư.

Cách đây một năm trước, Tưởng Chí Hào đã tuyên bố ngừng sử dụng mạng xã hội và công bố thông tin gây chấn động rằng bản thân anh đang mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, và mẹ nam ca sĩ đã qua đời vì căn bệnh tương tự cách đây khoảng 7 năm trước. Tưởng Chí Hào bày tỏ sự bất ngờ khi chứng kiến bản thân bị ung thư phổi từ sớm dù anh không hút thuốc. Nam ca sĩ đã phải chịu đựng nỗi đau về thể xác và tâm lý từ tuổi 25 và vô số lần nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của mình.

Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Tưởng Chí Hào

Theo chẩn đoán trường hợp của Tưởng Chí Hào được công bố vào năm 2023, tế bào ung thư của anh đã lan rộng và di căn trên một diện rộng. Khi đó, chuyên gia về hô hấp của Bệnh viện số 2 thuộc Đại học Chiết Giang cho biết nam ca sĩ vẫn còn rất trẻ, không hút thuốc và không có tiền sử phơi nhiễm nghề nghiệp. Ngoài ra mẹ anh qua đời vì bệnh ung thư phổi, còn anh thì bị ung thư phổi. rất có thể do yếu tố di truyền gây ra.

Dù thông báo tạm thời không hoạt động trên mạng xã hội, nhưng hôm nay là sinh nhật lần thứ 28 của Tưởng Chí Hào. Và anh đã cập nhật sức khỏe ở trên mạng xã hội, thể hiện tinh thần lạc quan dù không còn nhiều cơ hội, tình hình sức khỏe không ổn định. Nam ca sĩ lo sợ bản thân không còn nhiều thời gian: "Tôi vẫn sẽ kiên trì đến giây phút cuối cùng. Tôi hy vọng sự cố gắng và kiên trì của mình sẽ đổi lại được kỳ tích".

Tưởng Chí Hào sinh năm 1996, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải. Năm 2021, nam ca sĩ tham gia một chương trình truyền hình thực tế và nhận được sự chú ý và yêu mến của nhiều người hâm mộ bởi hình tượng đẹp trai, khỏe khoắn cùng khả năng nhảy, hát ổn định

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-ca-si-bi-ung-thu-phoi-di-can-den-nao-co-hoi-phuc-hoi-thap-202404120631394034.html