Nam ca sĩ, diễn viên có tiếng bị bắt gặp đi làm thợ xây ở tuổi 40, thu nhập hơn 5 triệu mỗi ngày

Hình ảnh nam diễn viên kiêm ca sĩ có tiếng một thời đi làm thợ hồ hiện tại khiến nhiều khán giả không khỏi chạnh lòng.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông xôn xao trước hình ảnh nam diễn viên có tiếng một thời của đài truyền hình TVB - Ngô Hạo Khang đang làm thợ xây ở một công trường tại Đại lục.

Theo đó, Ngô Hạo Khang hiện đang làm thợ xây, công việc tuy khá vất vả nhưng bù lại, thu nhập tương đối ổn định giúp anh chàng trang trải được cuộc sống.

Hình ảnh nam tài tử có tiếng của TVB trong trang phục thợ xây.

Hình ảnh nam tài tử có tiếng của TVB trong trang phục thợ xây.

Được biết, mỗi ngày, Ngô Hạo Khang phải làm việc 9 tiếng, thù lao nhận được là 1.500 NDT (hơn 5 triệu đồng) mỗi ngày. Mỗi tháng, nam diễn viên 40 tuổi làm trung bình 20 ngày, lương 30.000 NDT (hơn 100 triệu đồng).

Để tiết kiệm chi phí gửi về cho gia đình, buổi trưa, Ngô Hạo Khang và các đồng nghiệp ăn cơm hộp, nghỉ ngơi tạm bợ tại công trường trước khi tiếp tục vào ca chiều.

Nam diễn viên 40 tuổi (bên trái) tiết kiệm chi phí để có tiền gửi về cho gia đình.

Được biết, vợ chồng Ngô Hạo Khang hiện có một con. Vì hoàn cảnh gia đình nên nam diễn viên sang Đại lục để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vợ và con nam tài tử đài truyền hình TVB vẫn ở lại Hồng Kông.

Với mức chi phí khá đắt đỏ hiện nay, thu nhập từ việc làm thợ xây của nam tài tử chỉ đủ trang trải cuộc sống trong gia đình, không có dư.

Ngô Hạo Khang từng là ca sĩ kiêm diễn viên có tiếng ở Hồng Kông. Anh từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tân binh TVB cùng Hồ Định Hân và đạt giải Á quân.

Ngô Hạo Khang bên vợ và con.

Sau chương trình, Ngô Hạo Khang phát triển sự nghiệp với vai trò ca sĩ, diễn viên... Đầu năm 2023, nam tài tử quyết định lập gia đình với người mẫu Quách Tư Lâm. Bà xã Ngô Hạo Khang từng thi Miss Hồng Kông 2007 nhưng không vào vòng chung kết. Cô nàng cũng tham gia một số chương trình của ViuTV, đóng phim chiếu web,... Song danh tiếng không quá nổi bật.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-ca-si-kiem-dien-vien-co-tieng-bi-bat-gap-di-lam-tho-xay-o-tuoi-40-202312051529591771.html