Nam Anh bênh vực ekip phim 'Vô Diện Sát Nhân' sau sự cố 'hù dọa' làm người đẹp té ngã

  Tạp chí Petrotimes
  13 liên quanGốc

  Tối 23/8, sự kiện ra mắt phim 'Vô Diện Sát Nhân' nhận được sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả. Tại đây, Nam Anh đã bị người trong ekip phim 'hù dọa' đến mức cô té ngã. Trước chỉ trích của cư dân mạng, Nam Anh đã có động thái bênh vực cho ekip.

  Cụ thể, khi đang check-in thảm đỏ, người đẹp đã bị một thành viên hóa trang của ê-kíp tổ chức hù dọa, khiến cô giật mình và ngã sõng soài ra đất. Dù sau đó, Nam Anh đã nhanh chóng đứng dậy nhưng vẫn không che được nét gượng gạo trên khuôn mặt.

  Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội không ít những chỉ trích của netizen đã nhắm về ekip phim "Vô Diện Sát Nhân".

  Mới đây Nam Anh đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên sau sự cố. Cô cho biết dù bất ngờ nhưng vẫn cảm thấy vui, ngoài ra cô cũng mong muốn khán giả thông cảm cho tình huống này.

  "Hôm qua dù hơi bất ngờ nhưng mà em thấy rất vui. Cảm ơn sự quan tâm của các anh chị phóng viên, khán giả, camfarm và đồng nghiệp rất nhiều Chỉ là tình huống bất ngờ thôi, không ai mong muốn điều này. Tối qua, ê-kíp có đỡ và xin lỗi Nam Anh", người đẹp cho biết.

  Thùy Dung

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/nam-anh-benh-vuc-ekip-phim-vo-dien-sat-nhan-sau-su-co-hu-doa-lam-nguoi-dep-te-nga-663651.html