Nam A Bank vào top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022

Ngày 12/10 Nam A Bank vinh dự nhận giải thưởng 'Top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022' trong khuôn khổ lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nam A Bank được vinh danh tại chương trình này. Giải thưởng là sự ghi nhận của các tổ chức uy tín về hoạt động kinh doanh hiệu quả, minh bạch của Nam A Bank trên thị trường.

Nam A Bank vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022”

Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam Xanh”, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2022 đã khảo sát, bình xét, công bố và vinh danh các thương hiệu doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ.

Để vinh danh tại hạng mục quan trọng này, Nam A Bank đã được hội đồng bình chọn đánh giá cao trong việc triển khai các hoạt động kinh doanh, thể hiện rõ qua các tiêu chí chuyển đổi số; chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng năng lượng sạch; phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh chia sẻ, nhân văn và bao trùm; bảo vệ thương hiệu và chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

 Nam A Bank chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm gia tăng tiện ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nam A Bank chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm gia tăng tiện ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đại diện Nam A Bank cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trên toàn quốc, Nam A Bank tiếp tục mở rộng mạng lưới và gia tăng các tiện ích. Đến nay, ngân hàng đã có mặt tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 110 chi nhánh, phòng giao dịch, gần 100 điểm giao dịch số OneBank. Qua đó đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính - ngân hàng cho hàng triệu khách hàng.

Song song với đẩy mạnh kinh doanh, hoạt động bền vững, minh bạch còn được minh chứng khi Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong và chủ động áp dụng mô hình quản trị rủi ro theo quy định của NHNN và chuẩn mực quốc tế từ sớm. Mới đây, Nam A Bank đã công bố hoàn thành việc triển khai các chuẩn mực quản trị rủi ro theo chuẩn mực Basel III dưới sự đồng hành và tư vấn của Công ty tư vấn quốc tế hàng đầu KPMG.

Đại diện Nam A Bank chia sẻ: “Giải thưởng uy tín trên là sự ghi nhận những định hướng chiến lược đúng đắn, kịp thời của HĐQT, sự chủ động quản trị và tư duy giải pháp sáng tạo linh hoạt của ban điều hành, sự quyết tâm hành động của toàn hệ thống. Chúng tôi tin rằng, Nam A Bank sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc, thần tốc và ấn tượng trên thị trường tài chính nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”.

Trước đó, Nam A Bank cũng nhận hàng loạt giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như: Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2022; Ngân hàng kiến tạo số tốt nhất Việt Nam 2022; Ngân hàng đẹp - Dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022; Ngân hàng quản trị rủi ro xuất sắc Việt Nam 2022 và Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2022.

Vĩnh Phú

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nam-a-bank-vao-top-10-thuong-hieu-tang-truong-an-tuong-2022-2069744.html