Nam A Bank hướng về miền Trung thân yêu

Nhằm san sẻ khó khăn với những đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ tại miền Trung, vừa qua, Nam A Bank đã có chuyến thăm và tặng quà đến bà con Hà Tĩnh.

Với sự ủng hộ của tập thể cán bộ nhân viên, Nam A Bank đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được chuyển thành những phần quà thiết thực gửi đến bà con xã đảo Xuân Giang (huyện Nghi Xuân) và xã Hương Thủy (huyện Hương Khê).

Ngoài ra, Đoàn từ thiện còn hỗ trợ kinh phí để sửa chữa lại các trường học bị hư hại sau trận lũ cũng như tặng hơn 500 phần quà cho trường tiểu học Hương Thủy và trường mầm non Hương Thủy (huyện Hương Khê).

Nam A Bank hướng về miền Trung thân yêu - Ảnh 1

Các em học sinh trường tiểu học Hương Thủy hân hoan với những món quà ý nghĩa từ Nam A Bank

Bên cạnh việc tặng quà cho bà con tại Hà Tĩnh, Nam A Bank còn song song triển khai chương trình “Miễn phí chuyển tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt” đến hết ngày 20.11.

Luôn cân bằng giữa công việc kinh doanh và giá trị mang lại cho xã hội, ngoài việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, Nam A Bank còn đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tặng xe công vụ cho bệnh viện Từ Dũ; tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo... Tất cả những hoạt động ý nghĩa này đều nằm trong chuỗi chương trình “Nhớ cội nguồn, Hướng tương lai” mà Nam A Bank đã triển khai xuyên suốt từ năm 2011.

Nguồn: Nam A Bank