Nagelsmann nói không với Bayern Munich

Chiều 19/4, Sky Sport đưa tin HLV Julian Nagelsmann sẽ dẫn dắt tuyển Đức tới World Cup 2026.

HLV Nagelsmann sẽ dẫn dắt tuyển Đức tới World Cup 2026.

"Đây là quyết định của trái tim. Được dẫn dắt ĐTQG và làm việc với những cầu thủ hay nhất là vinh dự to lớn với tôi", HLV Nagelsmann chia sẻ.

"Với những màn trình diễn ấn tượng và đầy nhiệt huyết gần đây, chúng tôi có cơ hội truyền cảm hứng cho cả một quốc gia. Hai chiến thắng trước Pháp và Hà Lan hồi tháng 3 thực sự khiến tôi cảm động. Chúng tôi muốn tiếp tục chiến đấu cùng nhau tại VCK Euro 2024 trên sân nhà và gặt hái vinh quang. Sau đó, tôi mong chờ thử thách ở World Cup cùng ban huấn luyện", cựu thuyền trưởng Bayern Munich nhấn mạnh.

Như vậy, bất chấp sự quan tâm từ Bayern Munich, HLV Nagelsmann vẫn nói không với đội bóng cũ. Trước đó, nhà cầm quân này từng có thời gian dẫn dắt CLB chủ sân Allianz Arena, trước khi bị sa thải vào năm ngoái.

Giám đốc đội tuyển Đức Rudi Voller dành nhiều lời khen cho HLV Nagelsmann. Ông nói: "Chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi HLV Nagelsmann sau những thành công ở loạt trận giao hữu quốc tế gần đây. Các kết quả này một lần nữa cho thấy Nagelsmann và các cộng sự có thể khơi dậy cảm xúc mãnh liệt ở tuyển Đức. Nagelsmann là HLV xuất sắc, người lão luyện trong chiến thuật".

Cũng theo Rudi Voller, HLV Nagelsmann đã cháy hết mình vì ĐTQG Đức bằng niềm đam mê của mình. Chính những điều đó thuyết phục Liên đoàn Bóng đá Đức phải giữ chân nhà cầm quân này lâu hơn.

Di Cầm

Nguồn Znews: https://znews.vn/nagelsmann-noi-khong-voi-bayern-munich-post1471091.html