MyTV giảm giá mạnh cước đăng ký bổ sung dịch vụ VTVcab

Bên cạnh các chương trình ưu đãi thường xuyên được triển khai tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 01/10/2016, tại Hà Nam và Bình Định, thuê bao MyTV trên mạng cáp quang của VNPT sẽ được đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp (VTVcab) 68 kênh sử dụng được cho tới 3 tivi với giá chỉ 50.000 đ/tháng thay vì 30.000 đ/TV như trước đây.

Đây là một giải pháp khá hợp lý cho những khách hàng vừa muốn trải nghiệm các tính năng tương tác của MyTV như tua đi tua lại, xem lại chương trình, xem tiếp nội dung đang xem dở trên thiết bị khác… trong khi các TV khác vẫn đáp ứng nhu cầu giải trí của các thành viên trong nhà.

Ra mắt từ năm 2009, sau 7 năm phát triển đến nay MyTV đã dần khẳng định được vị trí của mình với trên 1 triệu khách hàng tin dùng trên toàn quốc. Tính năng tiên tiến tua lại, ghi lại được các chương trình có ở hơn 120 kênh truyền hình, trong đó có 18 kênh HD giúp khách hàng MyTV chủ động hơn rất nhiều trong việc giải trí tại gia. Với MyTV, bạn có thể thưởng thức kho phim bom tấn khổng lồ và các nội dung âm nhạc, thiếu nhi, tin tức, thể thao đa dạng liên tục được cập nhật vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

MyTV giảm giá mạnh cước đăng ký bổ sung dịch vụ VTVcab - Ảnh 1

Sau 7 năm phát triển, MyTV hiện có hơn 1 triệu thuê bao, là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền IPTV lớn nhất cả nước

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là thuê bao MyTV trên mạng cáp quang của VNPT tại địa bàn Hà Nam, Bình Định, từ ngày 01/10/2016, khách hàng đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp MyTV-VTVcab có 68 kênh truyền hình chỉ mất thêm 50.000 đồng/tháng có thể sử dụng tối đa 03 tivi cho hộ gia đình. Khách hàng MyTV trên mạng cáp đồng có thể chuyển đối sang cáp quang để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Khách hàng đăng ký mới 03 dịch vụ được hưởng ưu đãi gói cước combo Internet tốc độ cao + MyTV và chỉ phải thanh toán 50.000 đồng/tháng cho truyền hình cáp. Như vậy, tối đa bạn có thể xem được 04 tivi với 01 tivi sử dụng dịch vụ truyền hình tương tác của MyTV và 03 tivi xem được các kênh thuộc truyền hình cáp VTVcab, đồng thời vẫn lướt web với tốc độ tối đa 14Mbs, đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Nội dung truyền hình cáp MyTV-VTVcab có đầy đủ các kênh truyền hình “hot” nhất hiện nay gồm 16 kênh nước ngoài đặc sắc, chùm kênh VTVcab, SCTV, VTC, HTV mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, các kênh thu hút lượng khán giả cao như Truyền hình Vĩnh Long 1, Truyền hình Vĩnh Long 2, Thể thao TV, Bóng đá TV, Phim Việt, D-Dramas, O2TV, Bibi, YanTV, HBO, Star Movie, Star World, Fox Sport, Disney, Discovery, BBC... đều có mặt trong dịch vụ truyền hình cáp MyTV-VTVcab.

Chương trình sẽ sớm mở rộng tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ điểm giao dịch TTKD VNPT tỉnh/TP gần nhất hoặc gọi tổng đài tư vấn miễn phí .

Hà Nam: (0351) 800126

Bình Định: (056) 800126

PV