Mỹ Tâm quay clip mộc tặng fan

Chính sự mộc mạc cùng giọng hát ấm áp của Mỹ Tâm khiến "Thương ca tiếng Việt" chạm đến trái tim khán giả mà không cần chiêu trò hay kỹ xão.

Ngay trước khi rời Việt Nam để thực hiện chuyến lưu lưu diễn tại Mỹ và Canada, Mỹ Tâm không quên tung MV Thương ca tiếng Việt để dành tặng các fan của mình trong thời gian xa cách.

Thương ca tiếng Việt là ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí viết riêng cho Mỹ Tâm trình bày trong chương trình Duyên dáng Việt Nam diễn ra vào đầu năm nay. Nội dung ca khúc là lời nhắn nhủ những người con đi xa hãy nhớ về với tiếng mẹ đẻ, về quê hương Việt Nam. Ngay khi vừa trình làng, ca khúc này đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ nhờ ca từ ý nghĩa và chất chứa nhiều tình cảm.

Mỹ Tâm chia sẻ, MV này là là món quà được cô thực hiện không ngoài mục định gửi tặng fan trong thời gian đi lưu diễn. Do nữ ca sĩ Vì em quá yêu anh nảy ra ý tưởng này khá tình cờ nên MV cũng được thực hiện trong thời gian gấp rút.

Tuy nhiên, không cần nhiều kỹ xảo, nhiều hình ảnh lung linh, sự mộc mạc từ những khung hình ghi lại quá trình ghi âm ngay trong phòng thu cùng với giọng hát ấm áp, lắng sâu của Mỹ Tâm vẫn khiến Thương ca tiếng Việt chạm đến trái tim của khán giả.

Những năm vừa qua, Mỹ Tâm dần đưa tên tuổi của mình ra thị trường quốc tế, thông qua việc được đề cử cũng như giành chiến thắng tại các giải thưởng lớn. Cuối tháng 5, Mỹ Tâm vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong lãnh thổ tại lễ trao giải World Music Awards diễn ra tại thành phố Monte-Carlo (Monaco). Đây là lần đầu một ca sĩ trong nước được vinh danh tại World Music Awards. Trước đó, cô cũng nhận giải MTV EMA 2013 và MAMA 2012.

Video Thương ca Tiếng Việt - Mỹ Tâm Thương ca Tiếng Việt - Mỹ Tâm.

Phương Giang