Mỹ Tâm nhăn mặt khi nghe thí sinh hát hit của Hồ Ngọc Hà, cất giọng thị phạm

Mỹ Tâm đã cất giọng thị phạm trực tiếp cho thí sinh ngay trên bài hit của Hồ Ngọc Hà.

Mới đây (15/7), chương trình Vietnam Idol 2023 đã lên sóng, với sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng.

Mở đầu chương trình tuần này là kiện tướng Dance Sport Lương Bảo Duy. Anh chàng vừa bước vào đã khiến các giám khảo phải bất ngờ vì trang phục của mình. Nhạc sĩ Huy Tuấn còn phải hỏi: "Em có đến nhầm cuộc thi không? Nhìn đồ em mặc giống thi Bước nhảy hoàn vũ hơn".

Mỹ Tâm nhăn mặt khi nghe thí sinh hát cao chưa tốt

Mỹ Tâm nhăn mặt khi nghe thí sinh hát cao chưa tốt

Lương Bảo Duy khẳng định, việc ăn mặc như vậy để kết hợp giao thoa giữa vũ đạo và ca hát: "Tôi lên sân khấu chỉ có cháy, không bao giờ nhạt". Thí sinh này thậm chí còn mong muốn Mỹ Tâm lên khiêu vũ cùng mình. Mỹ Tâm dù khá miễn cưỡng nhưng vẫn chấp nhận nhảy cùng thí sinh.

Dù màn trình diễn rất nhiều năng lượng nhưng vì giọng hát không tốt nên Lương Bảo Duy đã bị loại.

Thí sinh Hương Giang gây ấn tượng khá mạnh với giám khảo khi mới 21 tuổi nhưng khá chững chạc, già dặn. Tuy còn trẻ nhưng cô nàng đã có kinh nghiệm biểu diễn, tự tin và xinh đẹp. Nhờ đó, Hương Giang đã được cả ba giám khảo chọn thẳng vào vòng trong.

Bằng tuổi Hương Giang, thí sinh Duy Khoa cũng khiến giám khảo bất ngờ khi còn rất trẻ nhưng đã có thể tự chơi nhạc, sáng tác. Tuy nhiên, thí sinh này lại bị đánh giá là hát nhạt, nên đi theo hướng sáng tác hơn là ca hát và không được đi tiếp.

Thí sinh Đức Long có ngoại hình khá sáng và từng là thực tập sinh cho một công ty Idol của Hàn Quốc. Sau khi ra khỏi công ty, Đức Long tự sản xuất âm nhạc nhưng không thành công và đây là lần đầu tiên anh chàng tham gia một cuộc thi.

Với thí sinh này, nhạc sĩ Huy Tuấn loại thẳng và khá nghiêm khắc khi nhận xét: "Với màn trình diễn này, tôi không có gì ngạc nhiên. Bạn hát như cho xong, không để tâm vào nó. Vietnam Idol không đủ thời gian để thay đổi bạn".

Cất giọng thị phạm

Đạo diễn Quang Dũng cũng nói: "Bạn hơi nhạt, chưa có cá tính rõ ràng và chưa thuyết phục được tôi".

Mỹ Tâm tỏ ra khá e dè trước sự gay gắt của Huy Tuấn, chỉ nhắn nhủ thí sinh: "Bạn đang thiếu sức sống, phải có sức sống hơn thì mới làm được những chuyện khác. Bạn phải có năng lượng của tuổi trẻ".

Thí sinh Hà Huy 21 tuổi thì khiến Mỹ Tâm sung sướng khi đang xưng "con" với cô lại chuyển qua xưng "em" vì: "Chị Mỹ Tâm trẻ quá". Ngoài ra, thí sinh này cũng làm Mỹ Tâm bất ngờ khi chia sẻ vừa sáng tác ca khúc dự thi 2 ngày trước do gặp biến cố tình cảm. Mỹ Tâm thốt lên: "21 tuổi tôi còn chưa yêu ai".

Nhờ tinh thần tươi mới, năng lượng tích cực của mình nên Hà Huy đã được vào vòng trong.

Thí sinh Ngọc Anh có giọng hát khá ổn nhưng xử lý quãng cao lại chưa tốt. Ngay khi nghe thí sinh này hát bài Cô đơn trên Sofa của Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm đã nhăn mặt và nói: "Phần trung trầm là giọng bạn hay nhất, còn giọng cao thì chưa xử lý được note cao nên nghe là thấy lỗi liền. Em phải hát tròn vành".

Vừa nói xong, Mỹ Tâm lập tức cất giọng thị phạm trực tiếp cho thí sinh ngay trên bài hit của Hồ Ngọc Hà.

Tùng Ninh

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/my-tam-nhan-mat-khi-nghe-thi-sinh-hat-hit-cua-ho-ngoc-ha-cat-giong-thi-pham-20230716065806746.htm