Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu

Ngay sau khi, Đông Nhi được công bố chính thức là người đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2016 (giải thưởng MTV châu Âu), hàng loạt sao Việt kêu gọi bình chọn cho giọng ca Pink Girl, trong đó có đàn chị Mỹ Tâm và Hà Hồ.

Các trang mạng xã hội đăng thông tin rầm rộ nhằm kêu gọi bình chọn cho đại diện âm nhạc Việt Nam lần đầu tiên tiến thẳng đến thảm đỏ của lễ trao giải MTV EMA 2016 tại Hà Lan. Bên cạnh đó, hàng loạt sao Việt cũng hết lòng ủng hộ, kêu gọi fan của mình bình chọn cho đại diện Việt Nam lần này.

Từng là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc giành giải thưởng Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2013 và sở hữu lượng fan đông đảo, Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đăng tải thông tin chúc mừng và kêu gọi fan bình chọn cho Đông Nhi.

Cũng từng đại diện Việt Nam trong bảng đề cử EMA 2014, mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn kêu gọi và chia sẻ link bình chọn cho ca sĩ đàn em trên fanpage của mình.

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 1

Cô nàng "Họa mi tóc nâu" khởi xướng đầu tiên cuộc kêu gọi bình bầu cho Đông Nhi. Nguồn: MTV

Hành động này của Mỹ Tâm lẫn Hồ Ngọc Hà được khán giả, đặc biệt là fan của Đông Nhi hết sức cảm kích. Chắc hẳn, Đông Nhi sẽ rất hạnh phúc khi được mọi người ủng hộ và có cơ hội tiếp bước đàn chị để đại diện Việt Nam bước ra một giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín lần này. Một số fan còn thích thú khi lần này Đông Nhi tiếp bước thần tượng của mình (Mỹ Tâm) tranh giải EMA 2016.

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 2

Dù bận rộn với công việc nhưng Hà Hồ vẫn không quên kêu gọi bình chọn cho đàn em. Nguồn: MTV

Không chỉ Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, hàng loạt sao Việt như Trung Quân Idol, Issac, Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ, Vũ Thảo My – Quán quân The Voice 2013, diễn viên Diệu Nhi, Only C…. cũng hết lòng sát cánh cùng kêu gọi khán giả bình chọn cho Đông Nhi. Bởi chưa bao giờ cơ hội lớn như năm nay, chỉ cần thắng vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á, đại diện Việt Nam lần đầu tiên sẽ được vinh danh tại lễ trao giải uy tín lâu đời như MTV EMA tổ chức tại Hà Lan vào 6/11/2016.

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 3

Nam ca sĩ ISSAC (nhóm nhạc 356) cũng kêu gọi bình bầu cho Đông Nhi. Nguồn: MTV

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 4

Nữ Giám khảo The Face cũng tham gia kêu gọi. Nguồn: MTV

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 5

"Kiều nữ" Lý Nhã Kỳ cũng đăng tải trên trang cá nhân. Nguồn: MTV

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 6

Hoàng tử "mưa" cũng chung tay góp sức kêu gọi. Nguồn: MTV

Mỹ Tâm, Hà Hồ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại giải thưởng MTV châu Âu - Ảnh 7

Nữ diễn viên Diệu Nhi kêu gọi bình bầu "hóm hỉnh". Nguồn: MTV

Để làm được điều này, Đông Nhi phải vượt qua các đối thủ nặng ký là những nghệ sỹ tiêu biểu từ các quốc gia trong khu vực cùng đối đầu tranh giải: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), Yuna (Malaysia), Bunkface (Malaysia)... bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Vừa qua, cô đã thành công với Liveshow It’s Showtime - kỷ niệm 8 năm ca hát của mình. Chương trình thu hút 15.000 khán giả ở SVĐ Quân khu 7, càng khẳng định thêm niềm tin vào năng lực của đại diện Việt Nam năm nay.

Vào ngày 6/11 danh sách bình chọn EMA Đông Nam Á sẽ được công bố.

Huỳnh Nga