Mỹ Tâm bình dị làm họa sĩ vẽ tranh vẫn đẹp hoàn hảo

(2Sao) - Đây là hình ảnh mới cả Mỹ Tâm trong MV "Sự thật ta yêu nhau".

2012 là một năm ghi dấu thêm nhiều điểm son trong sự nghiệp của Mỹ Tâm với nhiều sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích: Sai, Chuyện như chưa bắt đầu, Trắng Đen, cũng như được ghi nhận nhiều giải thưởng lớn: MTV Việt Nam, nghệ sỹ của năm Làn Sóng Xanh 15 năm, giải thưởng nghệ sỹ xuất sắc châu Á MAMA…

“Sự thật ta yêu nhau” là sáng tác mới nhất của Mỹ Tâm viết về những tình cảm nhớ nhung khi yêu và chia xa của cô gái. Ca khúc được Mỹ Tâm sáng tác sau ca khúc Sai được phát hành cùng thời gian năm ngoái. Phần hòa thanh được ekip của nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin thực hiện.

Giải thích về lý do liên tục thực hiện các MV ca nhạc trong thời gian gần đây bởi Mỹ Tâm được cho là “lười” chụp ảnh và quay clip ca nhạc, cô chia sẻ: “Mỹ Tâm rất vui khi các MV của mình thực hiện trong năm qua được khán giả đón nhận. Mỹ Tâm cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực, đó là động lực cho Mỹ Tâm làm việc không ngừng trong thời gian sắp tới”.

Trong MV “Sự thật ta yêu nhau”, Mỹ Tâm hóa thân thành cô gái thích vẽ tranh thay cho tâm trạng của mình. Hình ảnh cô gái ngắm vầng tròn trịa trong đêm tối để ẩn dụ sự mong chờ một tình yêu nguyên vẹn. Để diễn tả cảm xúc chân thật nhất theo nội dung bài hát, bức tranh trong bài hát cũng do chính tay Mỹ Tâm vẽ. Cô chia sẻ vui: “Vì phải quay cảnh đêm trong một công viên rất nhiều… muỗi. Nhiều lúc Tâm đang vẽ và diễn rất nhập tâm theo cảm xúc bài hát thì muỗi đốt, thành thử bức tranh Tâm vẽ trong MV“Sự thật ta yêu nhau” theo một trường phái hơi đặc biệt một chút”.

Năm 2012 là một năm thành công của Mỹ Tâm
trong hoạt động âm nhạc.

Cô liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc và
được sự đón nhận nhiệt tình của các khán giả trẻ.

Và trong MV “Sự thật ta yêu nhau”, Mỹ Tâm hóa thân
thành cô gái thích vẽ tranh thay cho tâm trạng của mình.

Trang Đào