Mỹ nữ mạo danh hot girl Thanh Hóa lừa đảo trăm triệu

  1 liên quanGốc

  Lấy avatar của hot girl Thanh Hóa để dễ dàng bán hàng online, người dùng Facebook này lừa đảo nhiều bà mẹ gần 100 triệu đồng tiền hàng.

  Theo chia sẻ của một số người, thời gian gần đây xuất hiện tài khoản Facebook có nickname Q.N lấy avatar của hot girl Thanh Hóa, rao bán hàng với giá chỉ bằng 50% so với thị trường.

  Cô nàng ôm gần 100 triệu đồng tiền hàng của nhiều bà mẹ nhẹ dạ cả tin và ham của rẻ.

  Khi bị một số người tố lừa đảo, cô gái này đăng status dài cho rằng mình bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu khống ngược lại nạn nhân khiến nhiều bà mẹ vô cùng bất bình và chuẩn bị khiếu kiện cô trước pháp luật.

  Cô gái mạo danh hot girl Thanh Hóa cãi cố, cho rằng mình bị bôi nhọ.

  Chủ nhân Facebook bị Q.H mạo danh là N.T.T.T. hot girl Thanh Hóa 9X này cho biết nhờ người làm bên ngân hàng truy ra được tên gốc và số điện thoại của kẻ giả mạo.

  Tìm trên Facebook theo số điện thoại đó thì phát hiện kẻ lừa đảo là cô gái có nickname H.P (tên thật là P.T.T.H, quê ở An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai, sở hữu gương mặt giống Ngọc Trinh).

  N.T.T.T tố cáo kẻ mạo danh mình.

  Mỹ nữ giống Ngọc Trinh mạo danh hot girl Thanh Hóa lừa đảo tiền hàng nhiều bà mẹ.

  Sau khi N.T.T.T công khai cả số điện thoại, địa chỉ nhà kèm bằng chứng lừa đảo, P.T.T.H hiện vẫn im tiếng và chưa đóng Facebook cá nhân.

  Phóng viên sẽ cung cấp thêm thông tin đến bạn đọc về vụ việc trên trong bài viết sau.

  (Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết)

  Theo Một Thế Giới

  Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/nhip-song/my-nu-mao-danh-hot-girl-thanh-hoa-lua-dao-tram-trieu-588322.html