Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất

Song Hye Kyo, Jeon Ji Huyn, Bae Yong Jun, Kim Soo Hyun,... là những sao sở hữu khối bất động sản đồ sộ, có giá trị lớn nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Chương trình truyền hình "Entertainment Weekly" của đài KBS vừa qua đã tiết lộ tổng giá trị bất động sản của những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc như Song Hye Kyo , Jeon Ji Hyun, Kim Soo Hyun.Trong đó, 2 sao nữ đứng nhất là Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun.

Nữ diễn viên của "Hậu duệ mặt trời" Song Hye Kyo đứng thứ 2 trong số danh sách các sao có tổng giá trị bất động sản lớn nhất.

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 1

Nữ chính "Hậu duệ mặt trời" - Song Hye Kyo dành tặng mẹ 1 căn biệt thự trên con phố chỉ dành cho những nhà giàu và các chính trị gia - Sam Seong Dong

Hiện tại Song Hye Kyo đang sở hữu hai khối bất động sản lớn, trong đó một biệt thự cao cấp trị giá 3 tỉ won (58 tỉ VNĐ). Căn biệt thự còn lại được Song Hye Kyo xây dựng dành tặng mẹ đẻ có diện tích gần 400m. Mỗi mét vuông có giá 2,2 triệu won (43 triệu VNĐ) và tổng trị giá 8,5 tỉ won (166 tỉ VNĐ). Như vậy chỉ tính riêng hai khối bất động sản trên của Song Hye Kyo đã lên đến 11,5 tỉ won (224 tỉ VNĐ).

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 2

Song Hye Kyo còn sở hữu một căn hộ tại khu chung cư cao cấp 50 tầng ở Mỹ. Đây là một trong những căn hộ lý tưởng của sao nữ "Hậu duệ mặt trời"

Ngoài ra, cô còn mua thêm một căn chung cư cách khoảng 20m so với khu biệt thự của mẹ. Giá bất động sản trên thị trường ở khu vực này lên tới 9,7 cho đến 10,3 tỷ/căn, tương đương 194 đến 206 tỷ VNĐ.

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 3

Căn hộ chung cư và biệt thự riêng tại Hàn của Song Hye Kyo

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 4

Bên trong một căn hộ cao cấp tại chung cư của mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" - Song Hye Kyo

Một chuyên gia lĩnh vực bất động sản của Hàn Quốc đánh giá, nữ chính của "Hậu duệ mặt trời" là một người nhanh nhạy trong đầu tư nhà đất. Cô thường xuyên lựa chọn những khu biệt thự nằm ở vị trí có nhiều mặt tiền và giá thường cao hơn mặt bằng chung là 1 tỉ won (19 tỉ đồng).

Vượt qua Song Hye Kyo là sao nữ của "Vì sao đưa anh tới" Jeon Ji Hyun với khối giá trị tài sản lên đến 40 tỷ Won (gần 750 tỷ VNĐ). Một chuyên gia bất động sản cho biết, riêng việc Jeon Ji Hyun sở hữu ba ngôi nhà tại khu nhà giàu Sam Seong Dong đã có giá trị 15,5 tỷ won (khoảng 300 tỷ VNĐ) chưa kể các khối tài sản khác.

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 5

Một trong 3 căn biệt thự cao cấp mà Jeon Ji Hyun sở hữu

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 6

Căn nhà trị giá 9,5 tỷ won (182 tỷ VNĐ) của Bae Yong Jun

Về phía các sao nam, Diễn viên Bae Yong Joon nổi tiếng với tác phẩm "Bản tình ca mùa đông" đứng thứ 3, sở hữu ngôi nhà có giá trị trường vào khoảng 6 tỷ won trong năm 2010. Sau khi tu sửa, tính đến nay ngôi nhà đã tăng giá lên đến 9,5 tỷ Won (182 tỷ VNĐ).
Đứng thứ 4 là ca sĩ Seo Taiji, sở hữu ngôi nhà với giá thị trường khoảng 8 tỷ won (hơn 153 tỷ VNĐ).

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 7

Ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc một thời Seo Taiji có khối bất động sản lên đến 8 tỷ won (hơn 153 tỷ VNĐ).

Mỹ nữ 'Hậu duệ mặt trời' - Song Hye Kyo thuộc top sao Hàn có nhà đắt nhất - Ảnh 8

Sao nam "Vì sao đưa anh tới" - Kim Soo Hyun, sỡ hữu căn hộ chung cư cao cấp trị giá 4 tỷ won (khoảng 76 tỷ VNĐ)

Sao nam nổi đình nổi đám với vai diễn "Cụ giáo" Do Min Joon trong "Vì sao đưa anh tới" vào năm 2014 chiếm vị trí thứ 5. Các phóng viên đã chia sẻ rằng căn hộ của nam diễn viên Kim Soo Hyun trị giá khoảng 4 tỷ won (khoảng 76 tỷ VNĐ). Một đại diện của khu chung cư này tiết lộ, "Rất nhiều fan cuồng giàu có đến từ Trung Quốc gửi yêu cầu để mua căn hộ bên cạnh nhà Kim Soo Hyun. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng vì chỉ có duy nhất hai căn hộ trên tầng đó. Rất nhiều người hâm mộ khác thường xuyên cố gắng đột nhập lên chung cư để có thể tiếp cận gần nhà Kim Soo Hyun".

->Clip:Hậu duệ mặt trời tập 12: Chấn động! Song Hye Kyo suýt chia tay Joong Ki

->"Tình cũ" của Song Jong Ki sẽ xuất hiện trong Hậu duệ mặt trời tập 13

->Vẻ đẹp 'không dao kéo' của Song Hye Kyo

Dương Hiền (Tổng hợp)