Mỹ nhân Vũ Ngọc Anh chống Cường Seven và Ưng Hoàng Phúc ở 'đại chiến' Bỉ - Ý

  165 liên quanGốc

  Mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz Việt - Vũ Ngọc Anh đã dự đoán Bỉ vào bán kết EURO 2020, còn ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven chọn Ý.

  Trước trận đấu tứ kết EURO 2020 giữa Bỉ và Ý, Saostar đã có cuộc trò chuyện với 3 ngôi sao showbiz Việt là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh.

  Mỹ nữ được mệnh danh người đẹp bốc lửa nhất showbiz Việt - Vũ Ngọc Anh đã có dự đoán ngược so với Ưng Hoàng Phúc và Cương Seven. Vũ Ngọc Anh chọn Bỉ đi tiếp, còn Ưng Hoàng Phúc và Cương Seven chọn tuyển Ý giành chiến thắng.

  Bỉ thắng Ý 2-1

  "Tôi rất thích các cầu thủ Ý vì đẹp trai nhưng lý trí chọn tuyển Bỉ. Tôi nghĩ Bỉ sẽ thắng Ý, bởi họ có dàn cầu thủ chất lượng hơn so với Ý. Ngoài ra, Bỉ có Kevin De Bruyne có thể tạo ra những khoảnh khắc xuất thần trong các trận đấu lớn. Tôi nghĩ Kevin De Bruyne sẽ tỏa sáng để giúp Bỉ đi tiếp.

  Tôi dự đoán Bỉ thắng Ý 2-1", Vũ Ngọc Anh đặt niềm tin vào tuyển Bỉ và ngôi sao Kevin De Bruyne.

  Vũ Ngọc Anh dự đoán Bỉ thắng Ý.

  Ý thắng Bỉ 1-0

  Trong khi đó, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói: "Tôi nghĩ tuyển Ý sẽ thắng Bỉ 1-0. Tuyển Ý nổi tiếng lạnh lùng ở những trận đấu loại trực tiếp. Đây là bản lĩnh của đội bóng có 4 lần vô địch thế giới, còn tuyển Bỉ có dàn cầu thủ giỏi nhưng chưa bao giờ bước lên đỉnh cao ở sân chơi EURO hay World Cup.

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc dự đoán Ý loại Bỉ.

  Đúng hơn, trong những trận đấu lớn thì trình độ và đẳng cấp của hai đội chỉ là thước đo trên lý thuyết. Trận đấu giữa Bỉ và Ý khó nói đội bóng nào mạnh hơn. Bản lĩnh sẽ là thứ mang đến sự khác biệt. Do đó, tôi chọn Ý thắng Bỉ để vào bán kết EURO 2020".

  Ý thắng Bỉ 2-1

  Cùng quan điểm với Ưng Hoàng Phúc, Cường Seven đặt niềm tin vào các chàng thiên thanh: "Tuyển Bỉ đã cho thấy được đẳng cấp với chiến thắng 1-0 trước Bồ Đào Nha ở vòng 1/8. Nhưng họ cũng khá may mắn khi đối thủ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong hiệp 2.

  Cường Seven dự đoán Ý thắng Bỉ 2-1.

  Với tuyển Ý, tôi nghĩ họ đang có cá tính của nhà vô địch. Họ biết cách hạ gục đối thủ trong thời khắc quan trọng nhất. Ý đã thắng Áo 2-1 ở vòng 1/8 là ví dụ.

  Cả Ý và Bỉ đều rất mạnh nên đội nào bản lĩnh hơn, biết tận dụng cơ hội để ghi bàn sẽ đi tiếp. Tôi chọn tuyển Ý thắng Bỉ 2-1".

  Trận đấu giữa Bỉ và Ý diễn ra vào lúc 2 giờ rạng sáng mai (03/7). Hãy chờ xem liệu Vũ Ngọc Anh đúng hay chiến thắng thuộc về tuyển Ý với dự đoán của Cường Seven và Ưng Hoàng Phúc.

  Văn Nhân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/vu-ngoc-anh-chong-cuong-seven-va-ung-hoang-phuc-o-dai-chien-bi-y-202107021938320697.html