Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10?

Ngoài những lời chúc 20/10 thì Lan Khuê, Á hậu Tú Anh, Ngọc Trinh,…cũng nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè, fan hâm mộ.

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 , không chỉ riêng cánh đàn ông giành nhiều lời chúc cho những người phụ nữ của cuộc đời mình, mà chính bản thân các chị em phụ nữ cũng có những lời chúc tốt đẹp cho những người mẹ, người bà, người bạn của mình.

Các mỹ nhân của showbiz Việt cũng không ngoại lệ, ngoài lời chúc dành cho “một nửa” xinh đẹp thì họ còn nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè, fan hâm mộ.

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ gửi tới chị em nhân ngày 20/10: “Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình”.

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 2

Lan Khuê là một trong những mỹ nhân Việt được nhận quà 20/10 sớm. Món quà mà người đẹp này nhận được là một bông hồng vàng giá trị kèm theo lời chúc tốt đẹp.

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 3

Phạm Hương về với bà con miền Trung sau lũ đúng dịp 20/10. Người đẹp không quên gửi lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam tới một nửa xinh đẹp: “Lâu lắm mới có đêm thức trắng, mắt cay xè luôn...Lên đường về với miền Trung đây...Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam”.

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 4

Cát Phượng không giấu nổi hạnh phúc và xúc động khi nhận được hoa chúc mừng 20/10 của Quán quân The Voice Đức Phúc.

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 5

MC Cát Tường nhận được một lẵng hoa hồng tươi thắm trong ngày Phụ nữ Việt Nam: “Chúc các chị em phụ nữ ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc nhé…(sáng mình được tặng hoa hi hi..) cám ơn nhé !

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 6

Cựu người mẫu Bùi Thúy Hạnh: "Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc nhé. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 7

Chi Pu cảm thấy rất thích thú với món quà 20/10. MC "Giọng hát Việt nhí 2016" cho biết:"Tỉnh giấc tôi thấy mình được yêu thương . C ảm ơn món quà 20/10 sớm tâm lý quá đi".

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 8

Á hậu Dương Tú Anh hạnh phúc chia sẻ những niềm vui mà cô nhận được trong ngày 20/10. Người đẹp cũng không quên lời chúc xinh đẹp, yêu đời tới các chị em.

“Buổi sớm ngày 20/10 có 2 câu chuyện vui vui:

Sáng dậy đi làm trong tình trạng mắt nhắm mắt mở leo lên xe taxi, ngồi trên xe anh lái xe cứ xót xa: "Em đi làm xa thế này vất vả quá nhỉ? Sáng nào em cũng đi taxi à?" Vì chưa tỉnh táo nên cũng chỉ ậm ừ cho qua. Lúc tới nơi thanh toán tiền, anh quay ra bảo: "Thôi, lẻ 2k anh bớt cho em. Khổ thân em vất vả ghê"... Tự dưng tỉnh ngủ hẳn vì chả mấy khi đc gặp anh tài xế ga lăng như anh.

Câu chuyện thứ 2 là sau khi make up kỹ càng, xinh đẹp chụp xong bức hình này thì thay quần áo đi về! Đơn giản vì hôm nay được nghỉ làm mà bạn ý không biết. Thôi thì cũng phải cảm ơn nhiếp ảnh gia có tâm Trúc Mai đã giúp mình lưu lại kỷ niệm ngày đặc biệt này.

Chia sẻ tí vậy thôi, chúc các chị em phụ nữ luôn đẹp, luôn yêu đời và được các cánh mày râu trân trọng và nâng niu không chỉ riêng trong hôm nay nhé”. – Á hậu Tú Anh chia sẻ

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 9

Ngọc Trinh gửi lời chúc một nửa thế giới: “Nhân ngày 20/10, Trinh xin chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống, sẽ nhận được món quà đặc biệt ý nghĩa từ người yêu, gia đình hoặc bạn bè, luôn được một nửa thế giới còn lại nâng niu và chiều chuộng nhé”.

Mỹ nhân showbiz Việt nhận quà gì ngày 20/10? - Ảnh 10

Khởi My vô cùng cảm động trước món quà 20/10 bất ngờ của “bạn trai tin đồn” Kelvin Khánh. Nữ ca sĩ vui mừng chia sẻ: “Ùi ui Kéo Zìn ga lăng quá, chu đáo và đáng yêu nhất trái đất lại chuẩn bị quà 20/10 bất ngờ cho Zoi nữa nè. Bây giờ phải mần sao cho hết củm động đây.”

Linh Anh

Ảnh: FBNV