Mỹ nhân phản diện được thích nhất phim Việt hiện tại: Đi lên từ vai quần chúng với cát xê vài chục nghìn

Đóng vai phản diện nhưng mỹ nhân xinh đẹp này lại được khán giả yêu thích hơn cả nữ chính.

Hoa Sơn Trà hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim xoay quanh những ân oán tình yêu, thùy hận với nhân vật chính là Trà (Yaya Trương Nhi) - cô gái cá tính và Khánh (Trương Minh Thảo) - chàng thiếu gia điển trai, tài giỏi. Chuyện tình trái dấu bị ngăn cản bởi sự xuất hiện của Tiên (Băng Di) - một cô luật sư xinh đẹp, khí chất ngút ngàn, tài giỏi hơn người như lại vô cùng ích kỷ, sẵn sàng làm mọi thứ để có được thứ mình muốn. Để có được tình yêu của Khánh, khiến Trà đau khổ, Tiên đã giả vờ bị cưỡng bức, bị liệt hai chân nhưng sau cùng, ác giả ác báo, cô vẫn không thể có được hạnh phúc.

So với nữ chính Yaya Trương Nhi, Băng Di tuy là nữ phụ phản diện nhưng lại được đánh giá cao và yêu mến hơn hẳn. Từ nhan sắc đến diễn xuất vô cùng tự nhiên đều khiến người xem hài lòng. Hoa Sơn Trà cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Băng Di sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh do không tìm được kịch bản ưng ý. Và quả nhiên, sự kỹ tính trong việc chọn lựa kịch bản đã giúp cô có được một vai diễn đột phá mà ngay bản thân Băng Di cũng hài lòng vì Thủy Tiên đã giúp cô vượt qua được cái bóng của Nhi trong Gạo Nếp Tạo Tẻ - vai diễn kinh điển nhất của Băng Di.

Tạo hình xinh đẹp của Băng Di trong Hoa Sơn Trà

Tạo hình xinh đẹp của Băng Di trong Hoa Sơn Trà

Về sự nghiệp diễn xuất của Băng Di, cô bắt đầu sự nghiệp bằng vai trò người mẫu ảnh cho các tạp chí, sau đó chuyển hướng sang diễn viên vào năm 18 tuổi. Cô chưa từng học qua trường lớp diễn xuất, chủ yếu đúc rút kinh nghiệm thông qua việc học hỏi từ các bạn diễn. Những năm đầu sự nghiệp, Băng Di chỉ được đóng quần chúng với mức cát-xê cho vai có thoại khoảng 2 - 3 trăm nghìn, thậm chí là vài chục nghìn trong trường hợp chỉ xuất hiện thoáng qua. Dù vậy, cô không hề nản chí, vẫn bền bỉ theo đuổi diễn xuất, song song với việc đi hát và dẫn chương trình. Nhìn lại sự nghiệp đóng phim của Băng Di, những vai diễn tạo được tiếng vang lớn phải kể tới như Gia Đình Phép Thuật, Mặt Nạ Tình Yêu, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lạc Lối,... và hiện tại là Hoa Sơn Trà.

Nguồn ảnh: SCTV14

Nguồn ảnh: SCTV14

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/my-nhan-phan-dien-duoc-thich-nhat-phim-viet-hien-tai-di-len-tu-vai-quan-chung-voi-cat-xe-vai-chuc-nghin-20221217210305824.htm