Mỹ nhân nóng bỏng nhất CLB bóng bầu dục, số đo '3 vòng' ấn tượng

  Danh hiệu nàng WAG nóng bỏng nhất Philadelphia đã được trao cho Kaycee Marchetti.

  Kaycee Marchetti, bạn gái của ngôi sao giải bóng bầu dục Mỹ (NFL) Fletcher Cox, đã chia sẻ niềm vui, sự vinh dự khi được vinh danh là nàng WAG (vợ, bạn gái của VĐV) nóng bỏng nhất của CLB Philadelphia Eagles.

  Kaycee và bạn gái của Cox vừa được nhận vinh dự đặc biệt

  Kaycee và bạn gái của Cox vừa được nhận vinh dự đặc biệt

  Marchetti, người đẹp có đôi mắt nâu được trao giải bởi Sports Lens, bên đã đưa cô lên trên nhóm WAGs của CLB Eagles. Trong danh sách cạnh tranh với bạn gái của Cox còn có nhiều ứng viên tuyệt đẹp như vợ của Darius Slay, Jennifer Slay, bạn gái Lane Johnson, Kelsey Holmer, Boston Scott...

  Khi biết tin mình vượt qua nhiều đối thủ để giành ngôi đầu, Marchetti vui sướng viết trên Instagram: "Thật vinh dự, không thể tin được. Nhưng điều vinh dự nhất có lẽ là việc được đứng đây và chia sẻ niềm vui với những người vợ, bạn gái xinh đẹp của các cầu thủ CLB Eagles".

  Trên trang cá nhân, ngoài việc chia sẻ những bức ảnh đẹp cá nhân, cô gái 29 tuổi còn đăng tải nhiều bức ảnh hạnh phúc cùng Cox. Hơn 16.000 người theo dõi trang cá nhân của Marchetti ấn tượng vì vẻ đẹp gợi cảm của cô nàng sở hữu cả 3 vòng đều có phần "quá khổ".

  Hiện tại giới thể thao nước Mỹ đang hướng về Super Bowl LVII, trận chung kết bóng bầu dục Mỹ lần thứ 54, nơi Kansas City Chiefs sẽ đối đầu Philadelphia Eagles vào 12/2 sân vận động State Farm, Glendale, Arizona (Mỹ).

  Những hình ảnh đẹp trên Instagram của mỹ nhân 29 tuổi

  QH

  Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/my-nhan-nong-bong-nhat-clb-bong-bau-duc-so-do-3-vong-an-tuong-c28a48095.html