Mỹ nhân nhóm Brave Girls bị fan quá khích dọa giết

  Báo VietnamNet
  1 liên quanGốc

  Thành viên nhóm Brave Girls tiết lộ cô đối mặt với bình luận ác ý và những lời dọa giết chỉ vì cân nặng và ngoại hình không hợp tiêu chuẩn.

  Trong tập ngày 14/5 của show ‘Diet’ trên đài KBS, Yujeong nhóm Brave Girls bất ngờ chia sẻ cô đối mặt với bình luận ác ý và những lời dọa giết chỉ vì cân nặng và ngoại hình không hợp tiêu chuẩn về vẻ ngoài hoàn hảo của giới thần tượng.

  Yujeong nhóm Brave Girls tiết lộ cô đối mặt với bình luận ác ý và những lời dọa giết chỉ vì cân nặng và ngoại hình không hợp tiêu chuẩn

  Cụ thể trong tập này, Yujeong kể về khoảng thời gian áp lực vì không nhận được chú ý từ công chúng: "Trước đó, bất kể chúng tôi làm gì cũng không có ai biết tới ngoại trừ công ty, gia đình và CEO. Vậy nên chúng tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ". Nhờ một video tổng hợp những lần biểu diễn trong quân ngũ, Brave Girls trở nên nổi tiếng vào đầu năm 2021. Yujeong bộc bạch, "Thật kỳ lạ khi chúng tôi đột ngột nhận được quá nhiều chú ý. Nhưng điều đó chỉ kéo dài trong 2 đến 3 tháng".

  Brave Girls bất ngờ trở thành hiện tượng làng nhạc sau khoảng 10 năm hoạt động không gây tiếng vang.

  Danh tiếng bùng nổ còn mang đến rắc rối cho nhóm nhạc khi phải nhận về những bình luận ác ý. Yujeong kể các cô gái bị khán giả quá khích gọi là lợn và tiết lộ: “Tôi thậm chí còn nhận được những tin nhắn trực tiếp dọa giết mình". Khi Brave Girls quay trở lại các chương trình âm nhạc, những lời dọa giết cũng xuất hiện theo.

  Một số bình luận ác ý mà sao nữ thường gặp như "Tôi biết họ đã nghỉ làm thần tượng một thời gian, nhưng cũng phải chú ý đến ngoại hình chứ", "Hãy loại bỏ mỡ bụng đi", "Họ không có ý thức khi làm thần tượng sao? Trông họ không khác gì người bình thường” khiến cô không khỏi chạnh lòng.

  ‘Diet’ là show tạp kỹ của đài KBS dạy cách trở nên khỏe mạnh và đầy năng lượng bằng nhiều phương pháp lành mạnh. Theo hồ sơ của Yujeong trong chương trình, nữ thần tượng sinh năm 1991 cao 1,63 m và nặng 53 kg. Thông tin trên làm khán giả thắc mắc, cảm thấy khó hiểu khi người đẹp phải hứng chịu bình luận tiêu cực dù sở hữu vẻ ngoài và cân nặng lý tưởng.

  Yujeong ra mắt cùng Brave Girls vào năm 2011.

  Yujeong ra mắt cùng Brave Girls vào năm 2011. Tháng 2/2021, nhóm bất ngờ trở thành hiện tượng làng nhạc sau khoảng 10 năm hoạt động không gây tiếng vang. Cụ thể, sự nghiệp Brave Girls khởi sắc khi ca khúc Rollin' phát hành 4 năm trước được đón nhận và vươn lên thành bản hit mới tại Hàn Quốc, giúp các cô gái có màn lội ngược dòng ngoạn mục nhất Kpop.

  Mẫn TâmTheo Allkpop

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/my-nhan-nhom-brave-girls-bi-doa-giet-vi-can-nang-lech-chuan-2019705.html