'Mỹ nhân mới nổi' rạng rỡ ngày xuất giá

(2Sao) - Trong bộ trang phục đỏ rực rỡ, Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) muôn phần đẹp hơn!

Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu được khán giả chú ý sau khi hóa thân thành Tịnh Nhi cách cách trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Thời điểm đó, nhiều khán giả nhận xét, vẻ đẹp của cô nàng còn có phần lấn át cả hai diễn viên chính Lý Thạnh (Tiểu Yến Tử) và Hải Lục (Hạ Tử Vy). Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh chỉ thực sự nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ (trước đó có tên là Nữ tướng).

Lục Trinh truyền kỳ do "biên kịch vàng" Vu Chính sản xuất, hiện đang "làm mưa làm gió" trên sóng đài Hồ Nam. Phim liên tục giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng rating các bộ phim đang phát sóng. Nhờ đó, cô nàng Triệu Lệ Dĩnh cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trong Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh vào vai người con gái tài sắc vẹn toàn Lục Trinh. Sau khi cha mất, Lục Trinh không còn chốn dung thân nên đã tham gia cuộc tuyển chọn cung nữ và nhập cung. Bằng tài trí của mình, Lục Trinh không chỉ vượt qua những đấu đá chốn cung đình mà còn trở thành nữ quan. Ngoài ra, cô còn là nữ nhân được thái tử Cao Trạm (Trần Hiểu) đem lòng yêu tha thiết. Lục Trinh đã ở bên giúp đỡ Cao Trạm lên ngôi hoàng đế.

Mới đây, đoàn phim Lục Trinh truyền kỳ đã cho ra mắt loạt ảnh mới của cặp đôi nhân vật chính Lục Trinh và Cao Trạm. Những tấm hình này tiết lộ cảnh quay hôn lễ hạnh phúc của hai người. Đẹp rạng rỡ trong bộ trang phục tân nương cổ trang, Lục Trinh cùng Cao Trạm bái đường thành thân. Hai người luôn dành cho nhau những cái nhìn đầy âu yếm và trên môi luôn nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc.

Nhược Anh
Theo Y