Mỹ nhân Hong Kong khoe ảnh nude với nhân tình

Dân Việt - Nữ nghệ sĩ 41 tuổi, thành công và nổi tiếng nhất Hong Kong Chu Ân vừa đăng tải lên blog cá nhân của mình bức ảnh nóng bỏng, khỏa thân, ôm ấp người tình đẹp trai, đa tài.

Theo các phương tiện truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin từ tháng 2, nữ diễn viên xinh đẹp của Hongkong hiện đang mang thai.

Đây là kết quả của tình yêu bền chặt kéo dài 15 năm giữa Chu Ân và nam ca sĩ Huỳnh Quán Trung - thành viên của ban nhạc Beyond rất nổi danh ở Hong Kong.

Ngày hôm qua, đăng tải hình ảnh khỏa thân của hai người ngay trên blog của mình, Chu Ân tâm sự “Con à, bố mẹ muốn con biết con là món quà vĩ đại nhất mà thế giới này ban tặng, bố mẹ rất yêu con”.

Chu Ân còn chia sẻ, hiện cô đang ngất ngây trong niềm hạnh phúc chuẩn bị được làm mẹ, niềm vui và tình yêu được nhân lên gấp bội, trước đây cô chỉ nghĩ tình yêu chỉ tồn tại trong mối quan hệ đôi lứa, không bao giờ nhiều hơn hai người.

Chu Ân có tên tiếng Anh là Athena, cô sinh năm 1971 tại Hong Kong (Trung Quốc). Tốt nghiệp học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong năm 1988 với tấm bằng hạng ưu và từng rất nổi tiếng qua các bộ phim Chuyện Đồng Thoại Thành Phố, Nguyên Chấn Hiệp, Thiếu Niên Ngũ Hổ, Anh Hùng Xạ Điêu, Trận Chiến Tham Ô

Năm 1992 sau khi cùng Châu Tinh Trì đóng cặp trong phim Tây Du Ký, cả hai đã nảy sinh tình cảm, nhưng chỉ kéo dài đến năm 1994 mối quan hệ này kết thúc.

Đến năm 1997, Chu Ân mới công khai tình yêu mới với Huỳnh Quán Trung. Được biết, cặp đôi nổi tiếng này dự định đăng ký kết hôn sau khi đứa con chào đời.

Hàn Giang

Theo Ifeng