Mỹ nhân Hollywood ngày ấy - bây giờ

(2Sao) - Cùng ngắm sự thay đổi sau gần hai thập kỷ của những người đẹp Hollywood.

1. Jennifer Aniston

Năm 1994, sự nghiệp phim ảnh của Jennifer Aniston có bước đột phá lớn nhờ vai diễn Rachel Green trong bộ phim sitcom Friends. Sau tác phẩm này, Jen nổi như cồn và thậm chí kiểu tóc của cô nàng còn tạo trào lưu gây sốt. Trong những năm qua, Jen tiếp tục duy trì sự nổi tiếng nhờ những thăng trầm trong chuyện tình cảm và nghiệp diễn.

2. Alicia Silverstone

Alicia Silverstone trở thành thần tượng tuổi teen nhờ vai chính trong bộ phim hot Clueless năm 1995. Hiện nay, cô nàng đã có một cậu con trai đáng yêu và sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với tác phẩm Gods Behaving Badly.

3. Sarah Michelle Gellar

Cuối thập niên 1990, Sarah Michelle Gellar nổi lên thành sao nhờ hai bộ phim kinh dị I Still Know What You Did Last Summer, Scream 2 và series phim truyền hình Buffy the Vampire Slayer. Vào năm 2009, người đẹp này tạm gác công việc trong ngành giải trí để sinh con và chăm lo cho gia đình. Đến năm 2011, cô trở lại với tác phẩm truyền hình Ringer. Hiện tại, Sarah đang tham gia bộ phim hài The Crazy Ones, hợp tác với Robin Williams.

4. Tiffani Amber Thiessen

Hóa thân thành Kelly Kapowski trong bộ phim Saved By The Bell hồi đầu thập niên 1990, Tiffani Amber Thiessen trở thành hình mẫu bạn gái trong mơ của rất nhiều nam sinh. Hiện nay, Tiffani Amber Thiessen đã bước sang tuổi 40 và vẫn tích cực đóng phim.

5. Winona Ryder

Những năm thập niên 1990, Winona Ryder là một trong những ngôi sao nổi tiếng thế giới. Cô nàng từng giành giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong The Age of Innocence. Bên cạnh đó, bộ phim Little Women năm 1994 cũng giúp người đẹp giành được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Oscar.

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng chững lại sau khi bị bắt vì ăn cắp tại một cửa hàng thời trang năm 2001. Sau đó, cô phải tạm xa làng giải trí và vật lộn để vượt qua chứng trầm cảm. Đến 2006, Winona đánh dấu sự trở lại thành công với bộ phim ăn khách Star Trek. Những năm gần đây, cô cũng góp mặt trong nhiều bộ phim đáng chú ý như When Love Is Not Enough: The Lois Wilson Story, Black Swan và Frankenweenie.

6. Jennifer Love Hewitt

Vai diễn đột phá của Jennifer Love Hewitt là Sarah Reeves Merrin trong bộ phim truyền hình Party of Five nửa cuối thập niên 1990. Cô nàng tiếp tục khẳng định tên tuổi với bộ phim điện ảnh I Still Know What You Did Last Summer (năm 1998).

Tháng11/2013, Jennifer Love Hewitt chào đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng Autumn James Hallisay. Tác phẩm gần đây nhất của cô nàng là The Client List.

7. Courteney Cox

Ở độ tuổi teen, Courteney Cox đã rất thành công trong nghề người mẫu. Thế nhưng, phải đến bộ phim sitcom ăn khách Friends, cô nàng mới trở nên nổi tiếng toàn cầu. Sau tác phẩm này, Courteney Cox tiếp tục có nhiều vai diễn thành công trên truyền hình và gần đây nhất là trong tác phẩm Cougar Town.

Nhược Anh