Mỹ nhân Hoa ngữ mang danh 'cướp bồ'

(Zing) - Châu Tấn "ẵm" Lý Á Bằng của Cù Dĩnh, Lý Gia Hân "đoạt" Hứa Tấn Hanh của Hà Siêu Quỳnh, Hầu Bội Sâm "nẫng tay trên" Châu Kiệt Luân của Thái Y Lâm.

Lý Gia Hân "đoạt" Hứa Tấn Hanh của Hà Siêu Quỳnh, Hầu Bội Sâm "nẫng tay trên" Châu Kiệt Luân của Thái Y Lâm

>> >> >> Những vụ lùm xùm kinh động làng giải trí Hoa ngữ 2011

Lý Tương cướp Lý Hậu Lâm từ tay Tần Hải Lộ

Cuộc hôn nhân của Lý Tương và diễn viên Lý Hậu Lâm từng một thời khuấy động làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều người trong và ngoài giới đều ngưỡng mộ chuyện tình này, nhưng mối tình của họ khó tránh khỏi kết cục phân ly. Nhiều người cho rằng, đó là quả báo cho thói cướp bồ mà Lý Tương đã gây ra với người đẹp Tần Hải Lộ.

Châu Tấn "ẵm" Lý Á Bằng của Cù Dĩnh

Mối tình của Châu Tấn và Lý Á Bằng nảy sinh từ chính bộ phim Anh hùng xạ điêu , dù lúc đó nam diễn viên này đang mặn nồng với người đẹp Cù Dĩnh. Tình cảm bí mật bị báo giới phanh phui khiến Cù Dĩnh lặn lội đến phim trường để chứng thực. Không ai biết được Châu Tấn đã làm gì, nhưng kết quả là Lý Á Bằng và Cù Dĩnh đường ai nấy đi ngay sau lần gặp nhau đó. Cô nàng bị sốc nặng và đón taxi đi một đoạn đường dài với số tiền lên tới 2.000 NDT để tìm người bạn thân Hồ Quân trút bầu tâm sự. Cho đến bây giờ, Cù Dĩnh cũng không bao giờ nhắc về hai con người đã làm cô bị tổn thương sâu sắc.

Lương Vịnh Kỳ "nẫng" Trịnh Y Kiện từ Thiệu Mỹ Kỳ

Lương Vịnh Kỳ gây được thiện cảm với công chúng bằng vẻ dịu dàng, nữ tính, nhưng thực tế, cô là đại diện cho những người đẹp "cướp bồ siêu hạng".

Năm đó, Trịnh Y Kiện đang yêu say đắm Thiệu Mỹ Kỳ. Thậm chí, anh chàng thề non hẹn biển sẽ chăm sóc cho người đẹp này suốt đời. Đột ngột, anh gặp tiếng sét ái tình với Lương Vịnh Kỳ và người đẹp này liên tục tấn công khiến anh ngã gục. Đáng tiếc là mối tình oan trái này không đi đến đâu, bởi nó đi theo lối mòn " người thứ ba sẽ gặp người thứ ba ". Anh chàng họ Trịnh lại bị một người đẹp khác chiếm trọn trái tim.

Cao Viên Viên "giành" Hạ Vũ của Viên Tuyền

Cuộc tình tay ba rối ren giữa Cao Viên Viên, Hạ Vũ và Viên Tuyền kéo dài trong bế tắc. Kết cục, "tiếng thơm" được Cao Viên Viên lĩnh trọn, bởi cô nàng là kẻ thứ ba xen vào tình yêu của người khác. Dù cướp được trái tim của Hạ Vũ, nhưng sau một thời gian say đắm với người đẹp họ Cao, Hạ Vũ bỗng nhận ra Viên Tuyền mới là người phụ nữ anh muốn chọn lựa. Đây là một mối tình tay ba có hậu nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, bởi cướp được tình mà không giữ được tình là nỗi đau lớn cho Cao Viên Viên .

Lý Gia Hân "đoạt" Hứa Tấn Hanh của Hà Siêu Quỳnh

Tuy bước sang tuổi 38, nhưng năm đó Lý Gia Hân vẫn có thể dựa vào nhan sắc để cướp Hứa Tấn Hanh từ tay người đẹp Hà Siêu Quỳnh. Lần này, cô nhanh tay hơn những người bạn đồng nghiệp một bước là cướp hẳn chồng người khác . Hứa Tấn Hanh còn không ngần ngại bỏ hàng tỷ đồng để tổ chức đám cưới hoành tráng với người đẹp này.

Hầu Bội Sâm "nẫng tay trên" Châu Kiệt Luân của Thái Y Lâm

Mối tình giữa Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân từng khiến nhiều fan điên đảo và kỳ vọng cặp đôi sẽ có kết cục đẹp. Đáng tiếc, sự xuất hiện của Hầu Bội Sâm đã khiến Thái Y Lâm tan nát con tim vì bị phản bội . Chính kẻ phản bội Châu Kiệt Luân lại trở thành người bị phản bội khi Hầu Bội Sâm cướp xong đã "đá" thiên vương này không thương tiếc.

TIGÔN

Theo Infonet.vn