Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng

Cùng một thiết kế, các kiều nữ Hàn tạo nên nhiều phong cách nhờ cách phối khác nhau.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 1

Chiếc váy xếp nếp dáng rủ này được Suzy và Lee Sung Kyung chinh phục khá hoàn hảo. Nếu Suzy chọn phong cách nữ tính với sandal dây mảnh thì kiều nữ phim Doctors trông như nữ sinh khi phối với giày thể thao, tất cao cổ kèm kính mắt.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 2

Ca sĩ Seo In Young và diễn viên Ha Ji Won cùng chọn cách diện áo xẻ vai với quần jeans và boots đen. Seo In Young có phần nổi bật hơn nhờ kiểu tóc và cách trang điểm.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 3

Sunmi và cô bạn cùng nhóm Wonder Girls một thời Sohee "đụng hàng" ở chân váy họa tiết. Không mặc cả set đồ như Sunmi, Sohee thay thế bằng áo thun trắng cơ bản, tạo vẻ casual hơn.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 4

2 mỹ nhân tuổi tứ tuần Kim Hye Soo và Go So Young đều trông trẻ trung hơn nhờ bộ đầm hoa điệu đà này.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 5

Chiếc váy trắng cổ thuyền mang đến nét yêu kiều cho Son Ye Jin, còn ca sĩ Taeyeon được khen ngợi xinh như công chúa nhờ phối với giày đỏ và màu tóc khói trắng.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 6

Cùng diện bộ đầm nude điệu đà nhiều chi tiết, ca sĩ Sulli ghi điểm hơn hoa hậu Kim Sa Rang nhờ có sẵn vẻ xinh xắn dễ thương.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 7

Son Ye Jin kết hợp chân váy 2 màu đen trắng có phần giả áo vest với sơ mi rộng trông khá lôi thôi. Trong khi đó, nữ diễn viên trẻ Park So Dam ghi điểm khi mặc cùng áo thun ôm sát.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 8

Bộ đầm kẻ ngang xanh - đen đều được 2 kiều nữ Kpop Yoona và Sandara Park diện. Trong khi Yoona vốn lợi thế hình thể cao ráo mang đến vẻ yêu kiều thì dáng người nhỏ bé của Sandara dường như bị bộ váy rộng nuốt trọn.

Mỹ nhân Hàn xấu - đẹp khi đụng hàng - Ảnh 9

Cùng chiếc váy đỏ, họa tiết in hoa được 2 người đẹp màn ảnh phối khác nhau qua cách mix với giày dép. Im Soo Young mang đến phong thái thanh lịch khi chọn sandal ánh bạc nữ tính. Còn Gong Hyo Jin để hở cổ rộng, đi giày sneaker hợp xu hướng giới trẻ.

Khôi Ngô

Ảnh: Nate