Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3

Cặp tân lương tân lang Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc vừa tổ chức tiệc cưới tại Khách sạn Nuo ở Bắc Kinh hôm 8/11. Đám cưới của họ mang chủ đề đại dương vì vậy sàn nhà trong phòng cưới được trang hoàng với màu xanh rong biển, còn tường là màu xanh dương.

Chung Lệ Đề (46 tuổi) gặp Trương Luân Thạc (34 tuổi) khi hai người cùng quay chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc Như phần ái (Perhaps Love) hồi năm 2015. Sau đó hai người kết bạn rồi yêu nhau. Chung Lệ Đề từng qua hai lần đò và đã có 3 con gái.

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 1

Chung Lệ Đề & Trương Luân Thạc tại lễ cưới được tổ chức ở Bắc Kinh

Mặc dù thời tiết đã thay đổi, song cặp đôi này vẫn chọn tổ chức đám cưới theo chủ đề đại dương của mùa Hè. Bàn ghế trong phòng cưới được trang hoàng trông giống như hệ thực vật đại dương, nhìn giống như một khu rừng dưới nước.

Thêm nữa, các bức ảnh chụp Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc chụp dưới nước cùng với đuôi nàng tiên cá cũng được bày ở lối ra vào.

Dù cách biệt 12 tuổi nhưng Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc rất hiểu nhau và luôn coi nhau như những người bạn tinh thần, bạn thân. Trương Thạc Luân luôn thân thiện và ở bên 3 cô con gái của Chung Lệ Đề, thậm chí anh còn tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế? cùng Cayla, con gái út của Chung Lệ Đề.

Hiện đang có tin đồn nói rằng Chung Lệ Đề đang mang thai đứa con thứ 4 và là con đầu với Trương Luân Thạc.

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 2

Cặp tân lương tân lang chụp ảnh cùng 3 cô con gái riêng của Chung Lệ Đề

Chung Lệ Đề sinh trưởng tại Quebec (Canada) trong một gia đình có cha là người Việt gốc Hoa, mẹ là người Việt.

Chung Lệ Đề đã tham gia rất nhiều phim hành động, từng diễn chung với nhiều nam diễn viên nổi tiếng như Châu Tinh Trì, diễn xuất trong phim Cận vệ Trung Nam Hải cùng Lý Liên Kiệt, The Sting 2 (1993) cùng Lưu Đức Hoa.

Bên cạnh đó, cô còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim thuộc nhiều thể loại như Truyền thuyết người cá (1994), Bác sĩ lưu manh (1995), Thái cực quyền 2 (1996), Gia hữu hỉ sự (Nhà có tin vui - 1997)...

Với phong cách ăn mặc táo bạo, cá tính mạnh mẽ được cô thể hiện qua những vai diễn trên màn ảnh, Chung Lệ Đề từng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ suốt thập niên 1990.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đám cưới của Chung Lệ Đề-Trương Luân Thạc ở Bắc Kinh hôm 8/11:

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 3

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 4

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 5

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 6

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 7

Mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề lên xe hoa lần 3 - Ảnh 8

Tuấn Vĩ
Theo JZ