Mỹ nhân được công nhận đẹp đôi nhất với Thanh Sơn, Khả Ngân cũng không có cửa so

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn cũng có một cô bạn gái màn ảnh xinh không kém.

Thanh Sơn được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Sau nhiều năm đóng phim, nam diễn viên có dịp nên duyên với nhiều mỹ nhân tài sắc. Trong đó, Thanh Sơn thường xuyên vướng tin đồn phim giả tình thật với Khả Ngân, sau khi cả hai đóng cặp qua 2 dự án - 11 Tháng 5 NgàyGia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Tuy nhiên, ngoài Khả Ngân, có một mỹ nhân tài sắc khác cũng được ghép đôi nhiệt tình với Thanh Sơn, đó là Quỳnh Kool.

Mới đây, những đoạn clip hậu trường, cảnh quay của Thanh Sơn - Quỳnh Kool trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên (2020) bất ngờ hot trở lại. Thời điểm phim lên sóng, Thanh Sơn đã được công nhận về diễn xuất, sau nhiều tác phẩm đình đám trước đó: Nàng Dâu Order, Cảnh Sát Hình Sự, Cả Một Đời Ân Oán,... Còn Quỳnh Kool lúc ấy vẫn chưa có vai diễn để đời, cô còn bị gắn mác “hot girl” đi diễn.

Dù diễn xuất của Quỳnh Kool chưa đạt đến độ chín, nhưng phim vẫn gây sốt vì sự đẹp đôi giữa cô và Thanh Sơn. Cặp đôi được khen diễn như không diễn, phản ứng hóa học bùng nổ.

Đặc biệt, khán giả cho rằng, vai Ngọc trong Đừng Bắt Em Phải Quên đánh dấu thời điểm đẹp nhất trong nhan sắc của Quỳnh Kool. Ở những dự án sau như Gara Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Kool không còn thể hiện được vẻ ngây thơ, đài các như hồi đóng phim cùng Thanh Sơn.

Tạo hình nhân vật trong Đừng Bắt Em Phải Quên được khen đẹp nhất trong sự nghiệp Quỳnh Kool.

Tạo hình nhân vật trong Đừng Bắt Em Phải Quên được khen đẹp nhất trong sự nghiệp Quỳnh Kool.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn chọn Thanh Sơn - Quỳnh Kool là cặp đôi mà họ thích nhất trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Sau 3 năm kể từ Đừng Bắt Em Phải Quên, sự nghiệp Thanh Sơn - Quỳnh Kool đều đang lên như diều gặp gió. Cả hai giành Cánh Diều Vàng các năm 2022, 2023 với vai diễn trong 11 Tháng 5 Ngày, Đừng Làm Mẹ Cáu. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái hợp của hai diễn viên tài sắc trong thời gian tới.

Cả Quỳnh Kool và Thanh Sơn đều đã chạm tay đến cúp Cánh Diều Vàng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/day-la-my-nhan-duoc-cong-nhan-dep-doi-nhat-voi-thanh-son-202309300051295552.html