Mỹ nhân đóng cặp với Brad Pitt vác bụng bầu trên thảm đỏ

Nữ diễn viên Marion Cotillard ngày càng nhuận sắc sau khi tuyên bố đang mang bầu đứa con thứ 2.

Mỹ nhân đóng cặp với Brad Pitt vác bụng bầu trên thảm đỏ - Ảnh 1

Marion Cotillard diện đầm đen họa tiết trên thảm đỏ “Liên hoan phim của Viện phim ảnh nước Anh”

Mỹ nhân đóng cặp với Brad Pitt vác bụng bầu trên thảm đỏ - Ảnh 2

Mỹ nhân bị đồn là kẻ thứ ba phá hoại gia đình Brangelina tự tin khoe bụng bầu trước ống kính máy ảnh

Xuất hiện trên thảm đỏ cho ngày công chiếu bộ phim It’s Only the End of the World tại Liên hoan phim thường niên của Viện phim ảnh nước Anh, Marion Cotillard trở thành tâm điểm của mọi chú ý bởi vẻ đẹp mặn mà của mình.

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 nhưng diện mạo của Marion vẫn thực sự cuốn hút. Trang phục đầm đen họa tiết để lộ vai khiến cô vừa quý phái vừa quyến rũ.

Có thể nói kể từ khi tuyên bố đang mang thai đứa con thứ 2 với nam diễn viên Guillaume Canet, Marion rất thoải mái về mặt tinh thần dù trước đó cô bị đồn là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của bạn diễn Brad Pitt và nữ diễn viên Angelina Jolie.

Marion Cotillard tự hào khoe vòng 2 lớn lên từng ngày của mình trước ống kính máy ảnh với nụ cười tràn đầy năng lượng. Những áp lực từ phía dư luận dường như không hề ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc sắp được làm mẹ của cô.

Mỹ nhân đóng cặp với Brad Pitt vác bụng bầu trên thảm đỏ - Ảnh 3

Tinh thần của Marion rất tốt và dường như không bị ảnh hưởng từ tin đồn thất thiệt liên quan đến sự đổ vỡ giữa Angelina và Brad

Mỹ nhân đóng cặp với Brad Pitt vác bụng bầu trên thảm đỏ - Ảnh 4

Nữ diễn viên đắt giá của điện ảnh Pháp hạnh phúc khi sắp được làm mẹ lần thứ 2

Được đánh giá là ngôi sao Pháp đắt giá nhất từ đầu thế kỷ 21 tới nay, Marion Cotillardcũng là ngôi sao Pháp thứ ba giành giải của Viện Hàn lâm Mỹ, sau Simone Signoret và Juliette Binoche. Ngoài vai trò làm diễn viên, ca sĩ, cô hiện còn là một nhà hoạt động xã hội rất tích cực và am hiểu chính trị thế giới.

Tất cả những yếu tố này làm cho Marion Cotillard không hề thua kém Angelina Jolie trên mọi phương diện. Và cũng là lý do khiến nhiều người tin rằng Brad Pitt đã chết mê cô khi 2 người thủ diễn trong bộ phim Allied.